Declan Rice: Tiền vệ người Anh hy vọng có thể ăn mừng chiến thắng

DECLAN-RICEE.jpg

Declan Rice hy vọng sẽ nâng cao vinh quang tại Euro với vại bia đầu tiên của anh ấy sau nguy cơ bị loại khỏi đội tuyển Anh mùa hè này.

Gareth Southgate phải đối mặt với một số quyết định khó khăn trước trận mở màn bảng D với Croatia. Nhưng cầu thủ 22 tuổi này nằm trong số những người được đảm bảo đá chính. Rice đã trở thành một phần quan trọng của đội tuyển Anh kể từ khi chuyển sang trung thành với Cộng hòa Ireland. Đội mà anh đã giành chiến thắng cuối cùng trong ba lần khoác áo cấp cao vào tháng 6 năm 2018.

Declan Rice: Tiền vệ người Anh hy vọng có thể ăn mừng chiến thắng

Declan sẽ nằm trong số những người được đá chính

Cuối tháng đó, tiền vệ của West Ham đã cổ vũ tuyển Anh tại một fanzone khổng lồ ở Dubai. Khi đó họ đang khởi động trận bán kết World Cup đáng quên. Các video về những người hâm mộ ném bia vào không trung tại các địa điểm như vậy đã lan truyền trong suốt giải đấu. Thế nhưng Rice sẽ không bao giờ nằm trong số những người đó.

Declan Rice thừa nhận chưa bao giờ uống bia thậm chí ngay cả khi vô địch

“Bạn có biết không, cho đến ngày hôm nay tôi chưa bao giờ uống bia và tôi đã 22 tuổi! Đó là sự thật”, anh cười nói. “Tôi biết nó lạc đề nhưng tôi chưa bao giờ uống bia. Mọi người ngạc nhiên. Tôi chỉ không thích mùi của nó nên tôi chưa bao giờ đến gần nó”. Khi được hỏi liệu anh ấy có uống bia nếu tuyển Anh vô địch Euro hay không, Rice nói: “Có. Tôi sẽ uống thử. Nhưng có lẽ tôi sẽ nhổ nó ra! Thành thật mà nói, World Cup rất náo nhiệt. Tôi nhớ đã xem trận Panama, trận Tunisia, trận Thụy Điển. Thật không thể tin được.”

Declan Rice: Tiền vệ người Anh hy vọng có thể ăn mừng chiến thắng

Rice đã tham gia trận World Cup 2018 với West Ham

“Tiếng hát trước trận đấu, bài quốc ca. Tôi là một người hâm mộ của giải đấu đó. Nên việc trở thành một phần của giải đấu này là điều không thể tin được”. Rice chỉ tham gia trận đấu với West Ham tại World Cup 2018. Đó là thời điểm mà anh ấy nói rằng quyết định chuyển từ Ireland của mình “đã xong”. Bây giờ, anh ấy đang ở căn cứ của nước Anh ở thị trấn sản xuất bia Burton. Với 19 lần khoác áo và chơi với người bạn thân nhất của anh ấy là Mason Mount.

Xem thêm các tiện ích mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top