Declan Rice tiết lộ cú sốc khi phải rời học viện Chelsea

Declan-Rice.jpg

Declan Rice tiết lộ anh từng được thông báo sẽ ra mắt đội một của Chelsea nhưng chuyện này đã không bao giờ xảy ra.

Declan Rice hiện 21 tuổi. Anh gia nhập học viện Chelsea vào năm 2006 nhưng đến năm 2014; Rice phải từ bỏ giấc mơ được ra mắt tại Stamford Bridge khi phải chia tay CLB.

Declan Rice tiết lộ cú sốc khi phải rời học viện Chelsea

Declan Rice tập luyện tại học viện Chelsea từ 9-14 tuổi

Dù không còn thuộc về Chelsea, Rice vẫn muốn chứng minh rằng CLB đã sai khi từ bỏ anh. Rice thừa nhận ngày biết mình sẽ không được ra mắt tại đội một; anh đã vô cùng sốc và buồn bã. Tuy nhiên, những ngày sau đó, chân sút người Anh đã chấp nhận thực tại này để bước tiếp con đường đam mê đang cháy bỏng trong tim.

“Tôi đã phải tự mình vượt qua cú sốc lớn khi chỉ mới 14 tuổi tại Chelsea. Từ 9 đến 14 tuổi, tập luyện tại học viện từ thứ 2 đến thứ 7; đá bóng miệt mài cùng với đam mê cháy bỏng. Và bỗng nhiên một ngày bạn được thông báo rằng sẽ không thể ra mắt đội một. Mọi thứ lúc đó trở nên vô cùng trống rỗng. Tôi chưa từng nghĩ chuyên này sẽ xảy ra với mình. Tuy nhiên thực tế là nó đã xảy ra rồi.

“Sau đó, tôi đã phải rời Chelsea để bước tiếp con đường mà mình chọn. Đứng giữa hai CLB Fulham và West Ham; cuối cùng tôi đã chọn West Ham như một khỏi đấu mới”. Declan Rice thừa nhận.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top