Xong! Bom tấn 80 triệu bảng dội gáo nước lạnh vào mặt Chelsea

Declan-Rice-2.jpg

Sau chiến thắng 4-0 trước Wolves, Declan Rice vừa đưa ra một tuyên bố thẳng thắn về tương lai, chấm dứt tin đồn anh gia nhập màu áo Chelsea.

Theo đó, Rice tuyên bố các cầu thủ sẽ cố gắng chiến đấu vì danh hiệu của West Ham United. Phát biểu này như tạt một gáo nước lạnh vào đội chủ sân Stamford Bridge. Vì thời gian qua, tuyển thủ Anh là mục tiêu hàng đầu của The Blues.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa giải này, Chelsea là đội bóng mua bán rầm rộ nhất. Dẫu vậy, HLV Lampard cũng không mấy yên tâm về lực lượng đang nắm trong tay.

Xong! Bom tấn 80 triệu bảng dội gáo nước lạnh vào mặt Chelsea

Cụ thể, HLV Frank Lampard cần thêm nhân sự cho tuyến giữa, nhất là khi Jorginho có thể sẽ ra đi. Bên cạnh đó, N’Golo Kante cũng không còn gây ấn tượng. Đó chính là lý do Chelsea muốn mua Declan Rice, dù mức phí cho phi vụ có thể lên tới 80 triệu bảng.

Declan Rice vẫn muốn cống hiến cho West Ham

Dù được Chelsea tỏ ra khá quan tâm, tuy nhiên Declan Rice đã mang đến một tin buồn cho đội bóng này. Anh chia sẻ với BBC Sport: “Khi tôi đứng ở đây sau trận thua trước Newcastle, tôi nói với đồng đội rằng chúng ta không thể chơi tệ hơn được nữa. Trong hai tuần liền, đã có những phản ứng rất dữ dội. Hôm nay, kết quả lúc này có thể là 6 hoặc 7, tôi rất thích màn trình diễn này.”

Xong! Bom tấn 80 triệu bảng dội gáo nước lạnh vào mặt Chelsea

“HLV của chúng tôi được phát hiện dương tính với Covid-19, vì thấy những cộng sự của ông ấy đã làm thay. Tôi cảm thấy vui mừng thay cho BHL vì kết quả này. Luôn cố gắng thi đấu vì logo cho CLB, đó là điều mà CĐV mong muốn ở các cầu thủ.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top