Sao Tottenham bị cướp táo tợn đột nhập vào nhà

dele-alli-bi-trom-1.jpg

Tiền vệ Dele Alli của Tottenham vừa trải qua một sự vụ kinh hoàng khi bị 2 tên trộm táo tợn lẻn vào nhà.

Cảnh sát hiện đang truy tìm tung tích của hai tên trộm với các đồng hồ và trang sức mắc tiền đã bị đánh cắp. Vào sáng sớm hôm qua, 2 tên này đã tiến hành vụ trộm tại ngôi nhà ở London của Dele Alli. Cầu thủ 24 tuổi được xác nhận là bị thương nhẹ vì đã xảy ra ẩu đả. Tuy nhiên, Alli không yêu cầu được tới bệnh vì vết thương không quá nghiêm trọng.

dele alli bi trom

Dele Alli bị thương nhưng không quá nặng

“Cảnh sát được báo vào lúc 00:35 ngày 13/5 rằng có một vụ trộm tại khu Barnet. 2 người đàn ông đã đột nhập vào nhà và lấy đi nhiều trang sức, đồng hồ đắt tiền. Một trong số các chủ nhà đã bị hành hung nhưng chỉ bị thương nhẹ; anh không cần điều trị tại bệnh viện. Hiện cảnh sát đã lấy đoạn băng ghi hình để tìm ra hung thủ.”

Tiền vệ 24 tuổi đã xác nhận sự việc trên trang cá nhân Twitter; nói rằng anh đã ổn nhưng gọi chuyện này là một “trải nghiệm kinh hoàng”. Theo tờ Daily Mail, Alli đã trải qua một trải nghiệm khó quên khi phải đối mặt với trộm và xảy ra ẩu đả.

dele alli bi trom

“Cảm ơn tất cả lời nhắn hỏi thăm và động viên của mọi người. Đây là một trải nghiệm đáng sợ nhưng hiện tại tôi đã ổn. Cảm ơn mọi người vì đã quan tâm”.

Alli đã ở nhà trong suốt thời gian giãn cách xã hộ vì Covid-19. Anh ở nhà chung với anh trai và 3 người bạn khác của mình.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top