Đến Lionel Messi cũng từng bị đuổi cổ vì dám bật HLV Barca

3-6.jpg

Trong một tiết lộ mới nhất, tờ Mundo Deportivo cho hay Messi từng bị HLV cũ Quique Setien đuổi khỏi sân vì thái độ của mình

Mùa giải 2019/2020 của Barcelona nói chung và của Lionel Messi nói riêng thực sự là thảm họa. Họ trắng tay trên mọi đấu trường và để thua nhục 8-2 trước Bayern Munich ở Tứ kết C1. 

HLV Quique Setien ngay sau đó cũng bị sa thải, thay thế bằng tân HLV Ronald Koeman. Siêu sao từ lò La Masia cũng đã cố tìm cách chạy trốn khỏi CLB, tuy vậy sự việc bất thành ở phút chót.

lionel messi

Thầy trò Messi – Setien chưa bao giờ ưa nhau

Một trong những nguyên nhân Barca bệ rạc ở mùa bóng năm ngoái đó chính là mâu thuẫn giữa ngôi sao số 1 của họ  và HLV Setien. Messi luôn đánh giá thấp năng lực của vị HLV 62 tuổi, còn bản thân HLV người Tây Ban Nha muốn mọi quyết định của ông cần được tuân theo.

Mâu thuẫn lên cao, Messi bị đuổi thẳng cổ

Việc cơm không lành, canh không ngọt của hai thầy trò Lionel Messi gần đây đã được tiết lộ thêm nhiều tình tiết. Cụ thể, trận hòa 2-2 giữa Celta Vigo và Barcelona là khi giọt nước tràn ly. 

Messi phàn nàn rằng HLV phải nghe theo tiếng nói cầu thủ nhiều hơn. HLV Quique Setien đáp lạnh như băng:

“ Nếu cậu không thích nghe những gì tôi nói, thì cậu biết tìm lối cửa ra ở đâu rồi chứ.” Cầu thủ người Argentina bối rối và chỉ biết cười trừ cho qua chuyện.

lionel messi

Sau đó ai cũng biết, HLV người Tây Ban Nha mất việc còn Messi cũng ra sức đòi ra đi. Tuy rằng ở lại, nhưng mùa giải năm nay Messi mới chỉ có 3 bàn từ chấm 11 m. Barcelona thì ngụp lặn ở vị trí 12 với 8 điểm sau 6 trận đấu.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top