Derby County thua liểng xiểng, Wayne Rooney vẫn được đặt niềm tin

3-19.jpg

HLV Gareth Southgate của tuyển Anh lên tiếng ủng hộ Wayne Rooney ngồi vào vị trí huấn luyện chính thức tại Derby County

Cựu sao MU hiện đang làm HLV tạm quyền tại Derby County ở giải Championship. Wayne Rooney bắt đầu lên làm việc thay thế cho HLV Phillip Cocu bị sa thải vào tháng 11.

Derby County thua liểng xiểng, Wayne Rooney vẫn được đặt niềm tin

Sau 5 trận, huyền thoại Manchester United mới có cho mình trận thắng đầu tiên. Cụ thể, Derby County vừa có chiến thắng 1-0 trước Millwall. Tuy vậy chừng đó là chưa đủ để khẳng định năng lực của HLV đặc biệt này. Nhiều tin đồn rằng John Terry sẽ thay thế Rooney ở vị trí thuyền trưởng của Derby trong thời gian tới.

Rooney được tiền bối đặt niềm tin

Mặc dù chưa có những màn trình diễn ấn tượng, tuy vậy Rooney vẫn được HLV Gareth Southgate ủng hộ:

“ Rooney đã từng là một cầu thủ hàng đầu. Cậu ấy luôn đóng vai trò quan trọng ở MU và đội tuyển Anh trong nhiều năm. Ngoài yếu tố tài năng ra, cậu ấy luôn là một thủ lĩnh đích thực. Bởi vậy, tôi nghĩ Rooney sở hữu nhiều tố chất để có thể trở thành HLV hàng đầu trong tương lai.”

Derby County thua liểng xiểng, Wayne Rooney vẫn được đặt niềm tin “ Tôi cũng nghĩ rằng việc được chơi dưới quyền nhiều HLV giỏi trước đây giúp ích nhiều cho anh ấy  trong việc huấn luyện. Tôi muốn Rooney được bổ nhiệm thành HLV chính thức tại Derby County thay vì chỉ là tạm quyền như bây giờ. Tất nhiên tôi luôn sẵn sàng giúp cậu ấy.”

Thử thách tiếp theo của Rooney tại Derby County sẽ là làm khách trên sân Brentford. Hiện  nay bầy cừu đang tạm xếp 23 trên 24 đội đá ở giải Hạng Nhất Anh.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top