Deschamps đưa ra cảnh báo trước trận mở màn Euro 2020

DESCHAMPSS-1.jpg

Didier Deschamps cảnh báo khi nhiều người hâm mộ nghĩ rằng đội tuyển Pháp “đã chiến thắng” khi tham dự Giải vô địch châu Âu.

Nhà vô địch World Cup 2018 là những ứng cử viên được yêu thích nhất tại giải đấu mùa hè này. Deschamps sở hữu một đội hình cực kỳ tài năng với chiều sâu ở mọi lĩnh vực. Điều đó có thể gây ra sự phấn khích cho những người hâm mộ trên khắp đất nước. Thế nhưng đó cũng là điều mà Deschamps muốn cảnh báo trước trận đấu lớn.

Deschamps đưa ra cảnh báo trước trận mở màn Euro 2020

Deschamps có một đội hình cực kỳ tài năng tại mùa giải Euro lần này

Khi được hỏi liệu không vô địch giải đấu có bị coi là thất bại hay không, Deschamps nói với Mundo Deportivo: “Ngay lập tức sẽ có người nói về thất bại. Chúng tôi là nhà vô địch thế giới. Tôi biết, và các cầu thủ cũng vậy. Đó là điểm mạnh của chúng tôi. Chúng tôi có chất lượng, tài năng, những cầu thủ đẳng cấp. Nhưng chúng ta không thể sống trong vùng an toàn của mình.”

Deschamps cho rằng họ không thể nghĩ đến chung kết ngay tại thời điểm này

“Ở Pháp, nhiều người nghĩ rằng chúng tôi thậm chí không cần phải vào sân. Và hơn hết chúng tôi đã giành chiến thắng. Đó là một thái độ tồi tệ nhất là đối với một vận động viên cấp cao. Ngoài phẩm chất và tài năng, còn có những yếu tố cần thiết khác về mặt tinh thần. Chẳng hạn như sự quyết liệt và quyết tâm đã cho phép chúng tôi giành chiến thắng trong năm 2018.”

Deschamps đưa ra cảnh báo trước trận mở màn Euro 2020

Deschamps cảnh báo người hâm mộ khi họ nghĩ rằng họ “đã chiến thắng” tại Euro 2020

“Chiến thắng ở cấp độ cao nhất là rất khó và giữ vững nó thậm chí còn khó hơn. Nhưng chúng tôi có những cầu thủ với tham vọng đó. Mặc dù tất cả phải ngăn họ trở nên quá tự tin. Tất cả đều phải trải qua mọi thứ theo từng giai đoạn. Chúng tôi không thể nghĩ đến trận chung kết tại Wembley ngày hôm nay. Tất cả phải đến Munich trước và Budapest hai lần. ”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top