Deschamps muốn gia hạn hợp đồng với Pháp đồng thời thúc đẩy Kante

DESCHAMPS.jpg

Didier Deschamps có khả năng gia hạn hợp đồng với Pháp, đồng thời kêu gọi N’Golo Kante giành Quả bóng vàng năm 2021.

Deschamps hiện đang chuẩn bị cho Les Bleus tham dự Giải vô địch châu Âu mùa hè này. Đây là nơi họ sẽ hướng đến mục tiêu giành chiến thắng tốt hơn so với lần xuất hiện tại chung kết năm 2016. Cầu thủ 52 tuổi đang ở năm thứ 9 trong thời hạn cầm quyền ở đội tuyển quốc gia. Nhưng ông chỉ còn 12 tháng là kết thúc hợp đồng hiện tại. Ông hy vọng sẽ được đưa ra các điều khoản mới sau khi giám sát giải đấu lớn mới nhất của họ.

Deschamps muốn gia hạn hợp đồng với Pháp đồng thời thúc đẩy Kante

Deschamps chỉ còn 12 tháng là kết thúc hợp đồng với Pháp

“Tôi có thể tiếp tục sau năm 2022 với sự đồng ý của chủ tịch”, Deschamps nói với RTL. “Mọi người sẽ muốn giữ tôi lại và họ cần có kết quả. Tôi sẽ làm việc khác vào một thời điểm nào đó. Nhưng tôi đang phát triển mạnh trong vai trò quản lý này. Tôi còn hợp đồng đến tháng 12 năm 2022. Nhưng hôm nay tôi không nghĩ đến việc trở thành huấn luyện viên của câu lạc bộ. Tôi rất hạnh phúc, mọi điều kiện đều được đáp ứng.”

Deschamps dành lời khen ngợi cho Kante

Kante đã được chào đón như một người tiềm năng giành Quả bóng vàng năm nay sau một mùa giải đặc biệt khác ở Chelsea. Đó là người mà ông ấy đã giúp giành được chức vô địch Champions League thứ hai trong lịch sử. Đồng đội của đội tuyển Pháp, Paul Pogba là một trong số những người ủng hộ tiền vệ này cho giải thưởng cá nhân danh giá nhất của bóng đá. Deschamps cũng đồng ý rằng anh ấy sẽ là người chiến thắng xứng đáng.

Deschamps muốn gia hạn hợp đồng với Pháp đồng thời thúc đẩy Kante

Deschamps cho rằng Kante là một trong những động lực lớn cho đội tuyển Pháp

“N’Golo, anh ấy không có kỷ lục của một tiền đạo,” ông chủ người Pháp nói thêm. “Anh ấy có thể ghi một vài bàn thắng. Nhưng chắc hẳn mọi người đã xem những trận đấu vừa qua của anh ấy, đặc biệt là trận chung kết Champions League, N’Golo cũng chính là động lực. Quả bóng vàng? Anh ấy xứng đáng với nó. 

“Bạn cũng biết các tiêu chí của tôi, chủ yếu liên quan đến các cầu thủ tấn công. Anh ấy cũng là một trong những động lực của đội tuyển Pháp. Không liên quan đến kích thước của anh ấy mặc dù phải nói rằng anh ấy thấp bé, nhưng anh ấy cũng rất “khổng lồ!”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top