Đi tù, huyền thoại Ronaldinho được “chiêu đãi” sinh nhật với thịt nướng BBQ

ronaldinho-birthday-in-jail.jpg

Huyền thoại bóng đá Ronaldinho khả năng sẽ phải đi tù 6 tháng vì tội sử dụng hộ chiếu giả nhập cảnh Nam Mỹ.

Đi tù, huyền thoại Ronaldinho được “chiêu đãi” sinh nhật với thịt nướng BBQ

Vừa qua, huyền thoại một thời của Barcelona – Ronaldinho đã tổ chức sinh nhật lần thứ 40 của mình tại nhà tù Paraguay. “Bữa tiệc” được chiêu đãi với thịt nướng BBQ.

Huyền thoại người Brazil bị bắt cùng anh trai 2 tuần trước. Cả hai bị cáo buộc dùng hộ chiếu giả để nhập cảnh Paraguay. Hiện tại, anh đang bị tạm giam tại nhà tù của nước này.

Ronaldinho được cho là thích nghi nhanh chóng với bạn tù. Anh còn tham gia một giải đấu futsal và giành chiến thắng chung cuộc cùng những người bạn mới.

Vào ngày sinh nhật của huyền thoại (21/3), các bạn tù đã bất ngờ đãi anh thịt nướng BBQ. Được biết, món ăn này là món truyền thống của người Paraguay. Ronaldinho cũng nhận được tin nhắn từ Robert Calos và Ronaldo béo.

Đi tù, huyền thoại Ronaldinho được “chiêu đãi” sinh nhật với thịt nướng BBQ

“Ro béo” đã đăng một bức ảnh chụp anh và Ronaldinho khi cả hai còn chơi cho tuyển Brazil với lời nhắn. “Chúc mừng sinh nhật anh bạn. Có thể bạn đang phải trải qua giai đoạn khó khăn; nhưng hãy vững tin là mọi thứ rồi sẽ ổn.”

Dưới bình luận, huyền thoại Robert Carlos nói thêm: “Chúc những điều tốt đẹp nhất đến với cậu trong sinh nhật 40 tuổi nhé, bạn của tôi.”

Tuy Ronaldinho luôn thể nụ cười vui vẻ trên môi; nhưng bạn của anh là Nelson Cuevas – người từng đến thăm anh nói rằng Ronaldinho rất buồn và hy vọng có thể sớm ra khỏi đây.

 

 

 

 

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top