Diego Maradona không bị chết do đau tim mà vì lý do khác?

3-3.jpg

Tin mới nhất từ truyền thông Argentina, huyền thoại Diego Maradona không thực sự chết từ con đau tim của mình

Hôm 25/11, Diego Maradona đã chính thức ra đi sau một cơn đau tim. Theo kết quả ban đầu, Maradona chết một cách tự nhiên và không có yếu tố tội phạm.

Báo cáo khám nghiệm cho biết huyền thoại người Argentina bị “ phù phổi và suy tim mãn tính” và mất trong lúc đang ngủ. Tuy vậy ngay hôm sau,  luật sư kiêm người đại diện của Maradona – Matias Morla lại lên tiếng khác về cái chết của ông. Cụ thể, người này cho rằng “Cậu bé vàng” đã  bị các bác sĩ bỏ mặc, không kiểm tra sức khỏe trong suốt 12 giờ.

Diego Maradona không bị chết do đau tim mà vì lý do khác?

Cảnh sát vẫn đang điều tra

Ngay sau cáo buộc phía người đại diện Maradona, hiện bác sĩ Leopoldo Luque đã phải làm việc với các cơ quan chức năng của Argentina để hợp tác điều tra thêm. Tuy vậy vị bác sĩ này khẳng định mình chưa bị phía cảnh sát cáo buộc bất cứ điều gì.

Tuy nhiên, phía luật sư của bà Veronica Ojeda – một trong các người tình của Maradona đã kiên quyết buộc phía bác sĩ chịu trách nhiệm cho các chết của huyền thoại Napoli. Luật sư này cho hay:

“ Một y tá đã khai ra rằng Diego đã đập đầu và tự đánh mình, nhưng sau đó lại chẳng có chụp chiếu hay kiểm tra gì cả.”

Diego Maradona không bị chết do đau tim mà vì lý do khác?

Cũng theo tin từ địa phương, Maradona đã không được tới bệnh viện chụp MRI kiểm tra vết sưng ở hộp sọ. Cũng cần phải biết thêm, Diego Maradona đã gặp rất nhiều vấn đề sức khỏe trước khi chết. Bởi thế lùm xùm xung quanh cái chết của thiên tài này sẽ còn được bàn tới rất nhiều.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top