Diogo Dalot của MU được AC Milan mua đứt trong mùa hè tới?

mu-3.jpg

Đã có những tin đồn cho rằng AC Milan muốn mua đứt Diogo Dalot của MU bởi màn trình diễn tốt của hậu vệ này tại Serie A

Hè 2018, hậu vệ Diogo Dalot tới  MU từ Porto với mức phí khoảng 19 triệu bảng. Tuy vậy ngôi sao sinh 1999 chẳng tạo được dấu ấn nào tại nhà hát. Do đó, anh đã phải tìm đường ra đi để được thi đấu nhiều hơn.

Năm ngoái, MU đã để anh tới AC Milan theo một hợp đồng cho mượn tới hết mùa 2020/21. Hợp đồng này không kèm theo điều khoản được mua đứt. Trong màu áo đội bóng Italia, cầu thủ người Bồ Đào Nha chơi khá nổi bật.

Diogo Dalot của MU được AC Milan mua đứt trong mùa hè tới?

Diogo Dalot đã có 2 bàn thắng và 3 pha kiến tạo sau 20 lần chơi cho Rossoneri mùa này. Đã có những tin đồn cho rằng AC Milan muốn có chữ kí của sao MU. Đội bóng đỏ đen dự sẽ chỉ chấp nhận chi khoảng 22 triệu bảng cho thương vụ này.

Người đại diện lên tiếng

Trước những tin đồn về cựu sao Porto, người đại diện Carlos Goncalves cũng lên tiếng đính chính. Ông nói: “Dalot đang chơi theo dạng cho mượn tại AC Milan, nhưng cậu ấy vẫn là người của MU. Và tất nhiên, cậu ta chỉ muốn cống hiến tốt nhất cho đội bóng của mình.”

Diogo Dalot của MU được AC Milan mua đứt trong mùa hè tới?

Dalot đang dần khẳng định được mình tại đội bóng mới là AC Milan

“AC Milan sẽ đối đầu với MU tại vòng 1/8 Europa League. Nếu được ra sân thi đấu, cậu ấy chắc chắn sẽ nỗ lực hết mình. Ở thời điểm hiện tại, tương lai của Dalot còn chưa được xét tới. Chúng tôi sẽ chỉ cố gắng để cậu ấy được ra sân nhiều và phát huy các tố chất của mình mà thôi.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top