Hùng Dũng: Áp lực sau vinh quang là không thể tránh khỏi.

-Hùng-Dũng-qbv-2020.jpg

Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 Đỗ Hùng Dũng khẳng định, anh đã sẵn sàng đối diện với áp lực khi trở lại sân cỏ trong các giải đấu tới.

Hùng Dũng thừa nhận anh rất hạnh phúc và tự hào với danh hiệu này. Tuy nhiên, áp lực là điều mà anh khó tránh khỏi sau những vinh quang vừa qua.

Đỗ Hùng Dũng qbv 2020 2

Đỗ Hùng Dũng sẵn sàng đối mặt với áp lực

“Tôi nghĩ cầu thủ nào cũng vậy. Sau khi nhận được giải thương danh giá như Quả Bóng Vàng, mình sẽ phải chịu nhiều sự chú ý của giới truyền thông lẫn dư luận. Bên cạnh đó, các đối thủ cũng sẽ nghiên cứu rất kỹ khi đối đầu với mình”. Hùng Dũng chia sẻ.

“Việc này tôi cũng đã biết từ trước. Trong Hà Nội FC có những cầu thủ từng trải như anh Thành Lương và Văn Quyết. Cả hai đều có nhiều kinh nghiệm trong việc đối diện với áp lực. Các anh chia sẻ và giúp đỡ mình vượt qua khó khăn và bình tâm để giữ vững phong độ.”

Đỗ Hùng Dũng qbv 2020 2

“Bên cạnh đó còn có các cầu thủ khác như Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng. Mọi người đều là cầu thủ tốt. Như anh Trọng Hoàng đều thi đấu rất hay dù đã 30 tuổi rồi nhưng anh vẫn gặt hái được thành công.”

Để có được vinh quang như ngày hôm nay, Hùng Dũng đã phải đặt bản thân vào sự kỷ luật hết sức nghiêm khắc. Anh thường được cho là có mặt ở các buổi tập luyện sớm hơn 15 phút. Tập xong anh lại tiếp tục ở lại để tập luyện thêm. Hùng Dũng luôn nỗ lực gấp đôi để có thể vươn lên cao trong bóng đá. Nỗ lực miệt mài này đã giúp anh có được nền tảng thể lực phi thường với biệt danh “người không phổi”.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top