Đỗ Văn Thuận của CLB TP.HCM gãy chân vì đá phủi

3-16.jpg

Tiền vệ Đỗ Văn Thuận của CLB TP HCM vừa dính chấn thương nặng  khi đá phủi, có nguy cơ bỏ lỡ trận mở màn V.League 2021

Đỗ Văn Thuận đang thi đấu ở vị trí tiền vệ cho CLB TP.HCM. Mới đây, Thuận đã dính một chấn thương khá nặng khi đang đá tại một giải đá phủi tại Hà Nội. Cầu thủ 28 tuổi đã bị gãy xương bàn chân và hiện đã được phẫu thuật.

Thông tin về  chấn thương này cũng đã được câu lạc bộ Sài Thành xác nhận. Với chấn thương này, Đỗ Văn Thuận sẽ phải nghỉ phần lớn giai đoạn đầu của mùa giải V-League 2021 tới.

Đỗ Văn Thuận của CLB TP.HCM gãy chân vì đá phủi

Lại thêm một cầu thủ gặp vấn đề vì đá phủi

CLB TP.HCM cũng đang gặp vấn đề về việc cầu thủ của mình chấn thương khi đá phủi. Ngoài trường hợp của Văn Thuận, đội bóng này còn dính thêm một trường hợp chấn thương trước đó. Đó chính là trung vệ Hữu Tuấn, người cũng đi đá phủi khi chưa được ban lãnh đạo đội bóng cho phép. Hiện thì Hữu Tuấn cũng đã nhận án phạt cũng như phải rời CLB TP.HCM.

Đỗ Văn Thuận của CLB TP.HCM gãy chân vì đá phủi

Văn Thuận vì vậy rất có thể dính án kỷ luật từ TP.HCM. Trong thời gian vừa rồi, nhiều đội bóng cũng đã áp dụng lệnh cấm cầu thủ đi đá phủi để hạn chế chấn thương.

Đỗ Văn Thuận hiện đang là cầu thủ trụ cột cực kỳ quan trọng của TP.HCM. Anh cũng là người nắm chiếc băng đội trưởng tại đội bóng này suốt nhiều mùa giải vừa qua. Tuy vậy, kể từ giai đoạn lượt về V.League 2020, tiền vệ này đã  mất băng thủ quân và cũng bị cho ra khỏi ban cán sự của đội. Đội trưởng mới của CLB TP.HCM hiện tại là Sầm Ngọc Đức.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top