Đoàn Văn Hậu chấn thương mổ trong đêm, Hà Nội FC nói gì

3-21.jpg

CLB Hà Nội vừa có thông báo mới nhất về tình hình chấn thương của hậu vệ Đoàn Văn Hậu trong hôm nay

Tình hình chấn thương của Đoàn Văn Hậu là một chủ đề được người hâm mộ bóng đá Việt Nam quan tâm trong thời gian gần đây. Theo tin mới nhất, Văn Hậu đã thực hiện cuộc phẫu thuật chữa trị thành công.

Hậu vệ của Hà Nội FC bị tái phát chấn thương trong một buổi tập hôm 30/11. Được biết, chấn thương này thuộc khu vực sụn chêm. Ngay sau đó cầu thủ người Thái Bình lập tức được đưa lên bàn mổ vào sáng 10/12. Ca phẫu thuật thực hiện suôn sẻ và Hậu dự đoán sẽ phải cần tới 5 tháng trước khi có thể thi đấu trở lại.

đoàn văn hậu

Chấn thương dồn dập với tuyển Việt Nam

Với tình hình chấn thương của Đoàn Văn Hậu, dự kiến cầu thủ này sẽ bỏ lỡ giai đoạn lượt đi của V-League 2021. Đội bóng Thủ Đô cũng đã có những dự phòng cho ngôi sao của mình, đó là  vị trí của Văn Dũng hay Văn Xuân ở cánh trái.

Theo diễn biến khác, một tuyển thủ Quốc gia khác cũng đang bị chấn thương. Đó là tiền vệ  Nguyễn Hai Long, cầu thủ này cũng đang vào Sài Gòn để thực hiện ca mổ sụn chêm của mình. Tài năng sinh năm 2000 dính chấn thương trong một trận đấu ở Than Quảng Ninh và phát hiện ra khi lên hội quân cùng đội tuyển Quốc gia. 

đoàn văn hậu

Việt thời gian nghỉ thi đấu khiến nhiều cầu thủ dễ bị chấn thương khi quay trở lại tập luyện, là chuyện khá phổ biến gần đây. Thậm chí CLB TP.HCM còn ghi nhận trường hợp do cầu thủ đá phủi bị chấn thương gãy chân phải nghỉ thời gian dài.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top