Đội bóng cũ dành riêng áo số 10 cho Sergio Aguero

sergio.jpg

đội bóng cũ dành áo số 10 cho Aguero

Đội bóng cũ Independiente cho biết họ sẽ để dành chiếc áo số 10 cho Sergio Aguero tại CLB.

Tiền đạo của Man City rời CLB thời niên thiếu để gia nhập Atletico Madrid 14 năm trước. Anh luôn bày tỏ mong muốn được kết thúc sự nghiệp tại Independiente.

Hiện tại Aguero đã bước sang tuổi 32 và còn một năm hợp đồng với Man City. Người đồng đội cũ và cũng là HLV của Independiente đã nói về cuộc tái ngộ tại quê nhà.

Đội bóng cũ dành áo số 10 cho Aguero

Đội bóng cũ dành áo số 10 cho Aguero.

“Hy vọng đến lượt tôi trở thành HLV của Kun Aguero. Tôi từng là đồng đội và hy vọng trong tương lai sẽ là HLV của anh ấy. Tôi mong rằng trong thời gian ở Independiente, tôi có thể tái ngộ với Aguero. Chúng tôi đang giữ chiếc áo số 10 cho anh ấy.” – Pusineri nói với Super Mitre Deportivo.

Pusineri còn tiết lộ ông thường xuyên liên lạc với cầu thủ người Argentina. Tuy nhiên, ông phủ nhận việc thúc ép Aguero trở lại Independiente.

“Nó tùy thuộc vào mong muốn mà anh ấy đưa ra khi trở về. Đó là lý do tại sao tôi nói rằng người ta rất phấn khích khi gặp lại Sergio tại đây.

Aguero

Aguero nhiều khả năng tái hợp đội bóng cũ vào cuối sự nghiệp

Independiente đã giành danh hiệu cuối cùng trong số bảy Copas Libertadores của họ vào năm 1984. Pusineri tin rằng thử thách mang đội bóng trở lại vinh quang chắc chắn sẽ hấp dẫn tiền đạo Man City.

“Có được Aguero một lần nữa sẽ là điều rất tuyệt vời. Anh ấy là một thần tượng và mọi người yêu mến anh ấy. Hy vọng chúng tôi có thể cạnh tranh ở cấp độ cao hơn một chút. Chúng tôi tin tưởng vò sự giúp đỡ của cậu ấy.”

Kun Aguero đã có 254 bàn sau 368 trận đấu cho Man City. Trong đó có 180 bàn ở Premier League, giúp anh lọt vào danh sách ghi bàn nhiều nhất Premier League mọi thời đại.

Share this post

PinIt
submit to reddit
longson

longson

Sơn là biên tập viên làm thêm tại Fanbong.com, chuyên viết các bài viết bình luận, chuyển nhượng cầu thủ, Sơn thích cầu thủ Ronaldo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top