Đối mặt khó khăn, HLV Bồ Đào Nha nói không vấn đề gì

bo-dao-nha-4.jpg

HLV Santos đã có những phát biểu về việc tham gia vòng 1/8 của Bồ Đào Nha, cũng như động viên các học trò của mình

Cuối cùng, bảng F tử thần cũng đã chính thức khép lại vòng bảng của EURO 2020. Bằng trận hòa 2-2 trước Bồ Đào Nha, ĐT Pháp đi tiếp với ngôi nhất bảng khi có được 5 điểm trong tay. Trong khi đó, ĐT Đức cũng hòa 2-2 Hungary và đi tiếp với ngôi nhì bảng.

Có được số điểm ngang bằng với Die Mannschaft, thế nhưng ĐT Bồ Đào Nha chỉ xếp thứ 3, tuy vậy họ vẫn có thể đi tiếp. Với kết quả này, Cristiano Ronaldo và các đồng đội phải đương đầu với một cái tên khá mạnh ở vòng 16 đội là ĐT Bỉ vào ngày 28/6.

Đối mặt khó khăn, HLV Bồ Đào Nha nói không vấn đề gì

Sân bóng nhiệt độ quá nóng?

Nơi đăng cai màn thư hùng giữa Quỷ đỏ và Seleccao là sân La Cartuja tọa lạc ở thành phố Seville, Tây Ban Nha. Đây được cho là sân đấu có nhiệt độ nóng bậc nhất vào mùa hè này. Tuy vậy, HLV Santos cho rằng đó không phải là rào cản quá lớn:

Đối mặt khó khăn, HLV Bồ Đào Nha nói không vấn đề gì

Chúng tôi phải nghỉ ngơi, điều đó rất quan trọng. Các cầu thủ cần hồi phục sức khỏe của để có được màn trình diễn tươi mới hơn trong trận kế tiếp. Tôi nghĩ sau những gì đã thể hiện trước ĐT Pháp, họ đã được sạc lại nguồn năng lượng cần thiết. Giờ đây, chúng tôi không được phép mệt mỏi nữa.”

Toàn đội sẽ phải đối mặt với nhiệt độ cao,tuy vậy nó chẳng là vấn đề gì. Chúng tôi sẽ tập trung hết mình cho trận cầu này.” 

Xem thêm tin mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top