Đội trưởng Chelsea nhắc lại ký ức buồn của Tottenham trước đại chiến

3-50.jpg

Cesar Azpilicueta đang mong chờ tới  trận đại chiến với Tottenham cuối tuần để thể hiện vị thế số 1 London của Chelsea

Tottenham sẽ có trận tái đấu với Chelsea trong mùa giải này trong khuôn khổ Ngoại Hạng Anh cuối tuần này. Đội quân của Jose Mourinho sẽ tới sân nhà Chelsea để mong giữ được top 1 trên bảng xếp hạng.

Về phía đội chủ nhà, Chelsea đang xếp thứ 3 và một chiến thắng chắc chắn sẽ giúp họ leo lên xếp trên đối thủ. Tình hình hai đội đang trở nên căng hơn bao giờ hết khi họ đều có chuỗi thắng liên tiếp trước trận cầu này.

chelsea 

Cesar Azpilicueta nhắc lại kỷ niệm cũ

Mối thâm thù của các đội bóng chung thành London luôn tạo sự nóng nổi trước mỗi trận đấu. Mới đây, đội trưởng Azpilicueta của Chelsea cũng đã nhắc lại một kỉ niệm không vui của Gà Trống trước trận derby:

“ Những trận cầu như thế này sẽ luôn có không khí đặc biệt tại sân Stamford Bridge. Nhất là trận cầu năm 2016, chúng tôi có mùa giải khá tệ và bị dẫn 0-2 sau hiệp 1. Bước vào hiệp 2, sân vận động đã truyền thêm năng lượng cho chúng tôi. Chelsea khi ấy đã hết mục tiêu nhưng Tottenham lại đang phải đua vô địch. Và chúng tôi hạ quyết tâm không cho họ lên ngôi.

chelsea

Tuy mỗi năm sẽ không giống nhau nhưng chúng tôi luôn có thành tích khá tốt khi đấu với họ tầm 2,3 mùa trước. Hy vọng lần này chúng tôi sẽ lại khiến họ thất bại lần nữa.

Chelsea luôn đặt mục tiêu trở thành đội bóng hàng đầu London và leo lên đầu bảng chính là cách chúng tôi khẳng định vị thế số 1. Đó là mục tiêu hướng tới của chúng tôi.

Chúng tôi vẫn đang có phong độ tốt, cải thiện nhiều hơn từ mùa giải năm ngoái và sẵn sàng tiến tới đẳng cấp cao hơn nữa.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top