Đội tuyển Anh đã làm nên lịch sử, bước vào chung kết Euro 2020

Doi-tuyen-Anh-.png

Đội tuyển Anh đã giành chiến thắng trong trận bán kết đầu tiên kể từ World Cup 1966 với tỷ số 2-1 trước Đan Mạch, tiến thẳng vào trận chung kết Euro 2020.

Anh đã có một đêm đáng nhớ trước sự chứng kiến của gần 60.000 người hâm mộ. Đội tuyển Anh đã lần đầu tiên lọt vào trận chung kết Giải vô địch châu Âu. Đội chủ nhà đã vượt lên dẫn trước nhưng họ vẫn phải vật lộn để phá vỡ hàng thủ Đan Mạch. Tờ The Times viết: “Nước Anh đã lọt vào một trận chung kết – một trận chung kết! Đây là những từ ngữ kỳ diệu và hiếm hoi”. Sau 55 năm đau thương, liệu tuyển Anh có thể vượt qua Ý, đội bóng có rất nhiều khả năng phòng ngự kiên cường?

Đội tuyển Anh đã làm nên lịch sử, bước vào chung kết Euro 2020

Đội tuyển Anh đã lọt vào trận chung kết đầu tiên sau 55 năm

Tuyển Anh biết rằng họ đang phải đối mặt với một bài kiểm tra khó khăn nhất tại Wembley. Nước Anh cuối cùng đã trở lại trận chung kết, lần đầu tiên kể từ năm 1966.

Đội tuyển Anh đã bước vào trận chung kết Euro 2020, viết lên một trang sử mới cho bóng đá Anh

Đây là khoảnh khắc đáng để ăn mừng đối với Tuyển Anh. Tất cả đã thể hiện tinh thần quyết tâm của toàn đội. Thậm chí Pickford còn có một pha cứu thua xuất sắc trong những phút căng thẳng cuối cùng. Anh ấy đã bình phục. Khi trận đấu kết thúc, các cầu thủ và nhân viên đã cùng nhau cất lên Ca khúc ngọt ngào ngay tại sân Wembley, nơi có gia đình và bạn bè những người thân yêu của họ.

Đội tuyển Anh đã làm nên lịch sử, bước vào chung kết Euro 2020

Đội tuyển Anh đã làm nên lịch sử ngay tại sân nhà Wembley

Các cầu thủ Anh từ giờ phút này sẽ trở thành những người hùng. Southgate cũng không ngần ngại bộc lộ sự xúc động của mình. Ông bước đến khu vực ồn ào nhất của đám đông, nắm chặt tay, hét lên thật to. Ông đã chứng minh bản thân là một phần của chiến thắng, là một người quản lý xuất sắc của tuyển Anh.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top