Đồng đội cũ ấn tượng với sự phát triển thần tốc của Salah

mohamed-Salah-106.jpg

Đồng đội cũ John Obi Mikel thừa nhận rất bất ngờ trước sự phát triển thần tốc của ngôi sao Liverpool Mohamed Salah kể từ khi họ chơi cùng nhau tại Chelsea.

Salah chuyển đến Chelsea vào năm 2014. Cả hai đã có thời gian gắn bó cùng nhau tại Stamford Bridge. Nhưng vào tháng 2 năm 2015, Mikel được Fiorentina mượn trước khi chính thức gia nhập Roma vào năm 2016. Còn Salah cũng chia tay Chelsea để đến Liverpool vào năm 2017.

mohamed Salah 106

Mohamed Salah gặt hái được nhiều thành công tại Liverpool

Salah hiện đã có cho mình danh hiệu Chiếc Giày Vàng 2 lần tại Ngoại hạng Anh. Bên cạnh đó, anh cũng đã cùng Liverpool giành được 1 Champions League mùa giải 2018/19, UEFA Super Cup và FIFA Club World Cup. Anh được xem là một trong những trụ cột quan trọng của đội chủ sân Anfield. Dưới thời Jurgen Klopp, ngôi sao 27 tuổi nhiều lần được khẳng định là chân sút xuất sắc nhất.

Hồi còn thi đấu cho Chelsea, Salah dù chỉ ra sân 19 lần nhưng cũng đủ để gây ấn tượng mạnh lên người đồng đội của anh – John Obi Mikel.

“Khi Salah đến Chelsea, cậu ấy chỉ là một cậu bé. Cậu ấy có một tính cách tốt và mọi người đều yêu mến cậu ấy. Salah nói nhiều và cười đùa rất nhiều, thật sự là một người bạn tốt. Tôi luôn tin tưởng vào sự phát triển của cậu ấy. Nhưng thật lòng tôi không tưởng tượng được rằng anh ấy sẽ đạt đến cấp độ như hiện tại”. Mikel khẳng định.

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top