Đồng đội cũ tiết lộ bí mật vì sao Eden Hazard không thể lên đỉnh

3-39.jpg

Mới đây, hậu vệ Filipe Luis đã có những tiết lộ thú vị về đồng đội cũ Eden Hazard tại Chelsea cũng như lý do ngôi sao người Bỉ không thể tỏa sáng tại Real Madrid

Filipe Luis và Eden Hazard đã cùng nhau đá bên cánh trái ở Chelsea mùa 2014-2015. Đó cũng chính là thời điểm The Blues trong tay của Mourinho áp đảo giải ngoại hạng Anh và vô địch. Bản thân Hazard lúc đó cũng có cho mình đỉnh cao nhất trong sự nghiệp, với 19 bàn và 13 kiến tạo trong cả mùa.

Tuy vậy Luis cho rằng cựu số 10 của Chelsea đã có thể xuất sắc hơn nữa, nếu không có tính tự mãn. Ngoài ra, Hazard  cũng được cho là khá lười tập luyện.

Đồng đội cũ tiết lộ bí mật vì sao Eden Hazard không thể lên đỉnh

Hazard chơi game trước khi ra sân đấu

Cụ thể, hậu vệ người Brazil chia sẻ: “ Hazard, Neymar là những người xuất sắc nhất mà tôi từng chơi cùng. Họ cùng ở một đẳng cấp gần như Messi. Tuy vậy Hazard thì không được nghiêm túc lắm. Ví dụ, 5 phút trước trận đấu bạn vẫn có thể thấy cậu ta ngồi chơi game trong phòng thay đồ. Có khi cậu ta còn chẳng thèm buộc dây giày khi ra sân ấy chứ.”

Đồng đội cũ tiết lộ bí mật vì sao Eden Hazard không thể lên đỉnh

“Nhưng rồi cậu ta vẫn khiến đối thủ không thể lấy được bóng trong chân mình. Hazard có thể vượt qua 3 hay 4 cầu thủ đối phương, sau đó tự mình đem về chiến thắng cho đội nhà. Cậu ấy rất tài năng, nhưng lại thiếu đi tham vọng để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tôi tin cậu ấy có đủ sức để vươn tới trình độ đó tại Real, nhưng tiếc là nó chưa thể thành hiện thực.”

Filipe Luis chỉ chơi tại Chelsea có một năm. Tuy vậy anh cũng kịp cùng đội bóng London giành tới 2 chức vô địch vào mùa 2014-2015.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top