Đồng đội khuyên Thomas Partey nên gia nhập Arsenal

partey.jpg

Thomas Partey sẽ được chơi ở giải đấu hay nhất thế giới nếu anh chuyển đến Arsenal. Theo quan điểm của người đồng đội Kasim Nuhu.

Cầu thủ người Ghana từ lâu đã là mục tiêu của Arsenal. Trong khi Atletico được cho là quan tâm đến việc trao đổi Alex Oxlade-Chamberlain của Liverpool. Bên cạnh đó, Manchester United cũng được ghi nhận quan tâm tới tiền vệ này.

Partey là cầu thủ quan trọng của Los Rojiblancos mùa này. Anh góp mặt 24 trong tổng số 27 trận đấu tại La Liga của Atletico. Tại Champions League, anh đóng góp 1 bàn thắng và 1 kiến tạo trong 8 lần ra sân.

Đồng đội khuyên Thomas Partey nên gia nhập Arsenal

Thomas Partey được khuyên đến Premier League thi đấu

Nhưng Kasim Nuhu, người đồng đội tại ĐTQG khuyên anh nên chuyển tới Anh nếu có cơ hội. Được biết Arsenal đang cân nhắc kích hoạt điều khoản giải phóng 45 triệu bảng của anh.

“Atletico Madrid là một CLB rất tốt. Anh ấy đang chơi cho một trong những CLB lớn nhất thế giới và Arsenal cũng là một trong số đó. Đối với tôi, đó là quyết định của anh ấy, vì chơi cho Atletico cũng giống như chơi cho Arsenal. Nhưng chúng ta đều biết Premier League là giải đấu hay nhất thế giới. Nên nếu anh ấy gia nhập Arsenal, tôi sẽ rất mừng cho anh ấy.”

Đồng đội khuyên Thomas Partey nên gia nhập Arsenal

Atletico đang dần chịu thua trong việc giữ chân cầu thủ 26 tuổi. Nhưng đội bóng thành Madrid đang rất muốn có một thỏa thuận trao đổi với Alex Oxlade-Chamberlain của Liverpool. Cầu thủ người Anh mới chỉ ra sân 13 lần dưới thời Jurgen Klopp.

Chamberlain không thể thường xuyên ra sân do chấn thương đầu gối kéo dài. Tuy nhiên, anh vẫn là một cầu thủ chất lượng và còn 3 năm trong hợp đồng hiện tại.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top