Đồng đội tiết lộ từng “điên máu” vì Odion Ighalo ham bóng

deeney-ighalo-man-united.jpg

Tiền đạo Troy Deeney cho biết anh từng phải kiềm chế bản thân để tránh xảy ra cự cãi với Odion Ighalo trong trận Watford gặp MU vào năm 2016.

Theo đó, Odion Ighalo từng có giai đoạn khoác áo Watford trong 3 mùa từ 2014 – 2017. Anh là một trong những cầu thủ được trọng dụng nhất ở tuyến trên của The Hornets thời bấy giờ. Không giống với những sát thủ gai góc khác; Ighalo được đồng đội miêu tả là người “không hề có rắc rối”. Điều này đã được Troy Deeney xác nhận gần đây.

Đồng đội tiết lộ từng “điên máu” vì Odion Ighalo ham bóng

Odion Ighalo từng rất thân thiết với Troy Deeney thời còn chơi bóng cho Watford

Ighalo là một cầu thủ không thích vướng bận rắc rối

Trong quá khứ, tiền đạo sinh năm 1988 của Watford từng “điên máu” vì Ighalo. Nguyên nhân là do chân sút người Nigeria tham bóng và khiến đội nhà thua đau trước MU tại mùa giải 2016/17.

“Anh ấy là một cầu thủ chăm chỉ và tài năng. Thú thật, anh ấy không phải là một người rắc rối. Tôi cá là tất cả cầu thủ và nhân viên của Man United đều công nhận điều đó. Thật khó tin, Ighalo là một người vô cùng tốt tính.”

Đồng đội tiết lộ từng “điên máu” vì Odion Ighalo ham bóng

“Chúng tôi từng thi đấu cùng nhau và mém suýt nữa tôi đã đánh Ighalo. Anh ấy có nhiều cơ hội để ghi bàn nhưng đều bỏ lỡ. Mặc dù tôi đứng cách đó không xa nhưng anh ấy chẳng hề chuyền cho tôi. Việc này khiến tôi rất khó chịu vì mục tiêu của tôi là giúp Watford chiến thắng.”

“Ngay khi Mata ghi bàn và Man United thắng 1-0; tôi đã lên xe và lái thẳng về nhà mà không di chuyển bằng máy bay cùng đội. Tôi nói với HLV trưởng ‘Nếu ông để tôi lên chuyến bay đó, mọi chuyện sẽ trở nên rắc rối hơn. Hãy cho tôi thời gian để bình tĩnh.’ Tôi lái từ Manchester về Watford ngay trong đêm.”, Deeney nói thêm.

“Giữa chúng tôi đã không xảy ra xô xát và tôi mừng là vậy. Thú thật, tôi cảm thấy vui khi anh ấy gia nhập Man United. Họ nên giữ chân một cầu thủ có thái độ chơi bóng nhiệt tình và không rắc rối như anh ấy.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top