Động thái mới nhất của Paul Pogba với ban lãnh đạo MU là gì?

pogba.jpg

Sau khi kì Euro 2020 kết thúc, Pogba giờ đã có thể ngồi xuống và nói chuyện tương lai với ban lãnh đạo của MU

Những ngày qua, tương lai của Paul Pogba tại MU đang trở nên rất hot. Song song với những thông tin chiêu mộ loạt bom tấn như Jadon Sancho, Raphael Varane hay Eduardo Camavinga, Man United cũng cần sớm dứt điểm vụ Pogba. Họ cần gia hạn hoặc bán đứt anh này, tránh để bị mất trắng vào mùa tới.

Pogba hết hợp đồng với Manchester United vào mùa hè 2022. Anh vẫn chưa cho thấy mình ở lại hay là sẽ rời Old Trafford. Có một điều chắc chắn, đặc biệt là sau những màn trình diễn tuyệt vời ở EURO 2020, anh vẫn được nhiều CLB khác mời chào. Trong đó, trường hợp của Paris Saint-Germain là điển hình.

Động thái mới nhất của Paul Pogba với ban lãnh đạo MU là gì?

Cầu thủ người Pháp sẵn sàng đàm phán

Theo nhà báo Loic Tanzi của RMC Sport, tình hình tương lai của Pogba vẫn khá phức tạp. Loic Tanzi khẳng định Pogba sẽ không công khai chống đối Ban lãnh đạo MU. Tuy vậy, anh vẫn sẽ xem xét nếu cảm thấy có lời đề nghị nào hấp dẫn hơn.

Achraf Hakimi, Sergio Ramos, Gini Wijnaldum và Gianluigi Donnarumma đã đến Parc des Princes vào mùa hè 2021. Nếu Paris Saint-Germain mua được Pogba, đây có thể là mùa hè thành công nhất trong lịch sử của đội bóng chủ sân Công viên các Hoàng Tử. Xem ra mục tiêu vô địch Champions League của họ đã tới thời điểm chín muồi.

Động thái mới nhất của Paul Pogba với ban lãnh đạo MU là gì?

Pogba vẫn đang để ngỏ khả năng ra đi trong mùa hè này

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top