Donny van de Beek đàm phán với Solskjaer về tương lai tại MU

DONNY.jpg

Tiền vệ Donny van de Beek của Manchester United sẽ ngồi lại với Ole Gunnar Solskjaer để quyết định về tương lai của anh ấy tại câu lạc bộ.

Cầu thủ người Hà Lan đã gia nhập United với một hợp đồng trị giá 35 triệu bảng từ Ajax vào mùa hè năm ngoái. Sự xuất hiện của anh ấy đã gây nhiều phấn khích với màn trình diễn cho những gã khổng lồ Hà Lan trong ba năm qua.

Donny van de Beek đàm phán với Solskjaer về tương lai tại MU

Donny van de Beek đã gia nhập đội hình MU vào mùa hè năm ngoái.

Tuy nhiên, van de Beek chỉ có 4 trận đá chính ở Premier League trong mùa đầu tiên. 2 trong số đó là vào cuối mùa giải khi Solskjaer đang luân chuyển cho trận chung kết Europa League. Tiền vệ này đã được ký hợp đồng. Sau đó là dự đoán về sự ra đi của Paul Pogba. Thế nhưng cầu thủ người Pháp đã có một trận đấu ấn tượng và có thể ký hợp đồng mới để ở lại Old Trafford.

Donny van de Beek sẽ thương lượng với HLV về tình hình của mình trước mùa giải mới

Van de Beek đã bị bỏ lại trên băng ghế dự bị trong suốt 120 phút khi United bị Villarreal đánh bại trong trận chung kết Europa League. Telegraph cho rằng sự kiên nhẫn của cầu thủ người Hà Lan đang giảm dần. Anh ấy sẽ nói chuyện với Solskjaer về tình hình của mình trước khi bắt đầu mùa giải tới.

Donny van de Beek đàm phán với Solskjaer về tương lai tại MU

Donny sẽ thương lượng với Solskjaer về tình hình của mình trước mùa giải tới

United đã nói với tiền vệ này rằng sẽ mất thời gian để hòa nhập vào đội hình. Nhưng van de Beek đã rất ngạc nhiên vì có rất ít cơ hội dành cho anh ấy. Tương lai của cầu thủ người Hà Lan có thể còn phức tạp hơn nữa. Bởi Solskjaer có kế hoạch ký hợp đồng với một tiền vệ trung tâm mới vào mùa hè này. United đang rất muốn có được Declan Rice của West Ham. Mặc dù The Hammers muốn có khoảng 100 triệu bảng cho tiền vệ này. Ở những nơi khác, United hy vọng sẽ ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Jadon Sancho của Dortmund, cũng như một trung vệ.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top