Dortmund phản ứng gì sau chuyến về quê nhà của Sancho?

jadon-Sancho-1008.jpg

Borussia Dortmund cho rằng việc Jadon Sancho về quê nhà trong tình hình đại dịch đang căng thẳng không có vấn đề gì quá to tác.

Cuối tuần qua, Sancho được bắt gặp xuất hiện trong một video của bộ đôi rapper người Anh nổi tiếng là Krept và Konan. Hành động này càng làm nhiều người bán tin bán nghi trong bối cảnh nhiều đồn đoán không khỏi xuất hiện quanh việc Man Utd đang rất muốn chiêu mộ Sancho. Trước đó, Dortmund từng tuyên bố Man Utd phải hoàn tất mọi thủ tục trước ngày 10/8.

Dortmund phản ứng gì sau chuyến về quê nhà của Sancho?

Jadon Sancho về Anh trước ngày chốt hợp đồng với Man Utd

Đại diện của CLB nước Đức đã giải thích rằng họ hoàn toàn ổn với việc cầu thủ của CLB trở về quê nhà trước khi quay lại tập luyện cho mùa giải tiếp theo. Dortmund khẳng định Sancho không vướng rắc rối nào về vấn đề dịch Covid-19.

“Mọi việc hoàn toàn bình thường nếu một cầu thủ về quê nhà trước khi trở lại tập huấn. Về việc của  Sancho, tôi không thấy có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sự vi phạm an toàn trong đại dịch cả.”

Dortmund phản ứng gì sau chuyến về quê nhà của Sancho?

Trước đó, Dortmund từng yêu cầu Man Utd phải trả 108 triệu bảng để đổi lấy sự phục vụ của Jadon Sancho. Tuy nhiên, đội chủ sân Old Trafford vẫn chần chừ và chưa muốn xác lập một kỷ lục chuyển nhượng mới tại Ngoại hạng Anh. Cũng theo đó, nhiều nguồn tin xác thực rằng Sancho đã đạt thỏa thuận cá nhân với Quỷ đỏ. Nhưng một vài tờ báo khác lại cho rằng cả Sancho và Man Utd vẫn chưa đạt được một thỏa thuận nào.

Mùa giải năm nay, Sancho là một trong những tiền đạo tấn công chơi hiệu quả nhất Châu Âu. Anh đã có cho mình 20 bàn thắng cùng 18 pha kiến tạo trên mọi mặt trên cho Dortmund.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top