Việt Nam đặt quyết tâm kép vươn tầm Châu lục

đtvn-quyet-tam.png

VFF kiên quyết giữ vững mục tiêu kép của ĐTVN tại vòng loại World Cup 2022 và VFF Suzuki Cup 2020.

Bóng đá Việt Nam đang trải qua giai đoạn khó khăn vì đại dịch Covid-19. Các lịch thi đấu liên tục bị đẩy lùi do tác hại của đại dịch này. Tuy nhiên, không vì điều này mà quyết tâm thực hiện hóa mục tiêu của những người làm bóng đá Việt Nam phải thay đổi.

Việt Nam đặt quyết tâm kép vươn tầm Châu lục

Dù có thế nào đi nữa, thì HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam vẫn nhận được lệnh quyết tâm vô địch AFF Cup 2020. Bên cạnh đó là vào tới vòng loại cuối cùng khu vực Châu Á tại World Cup 2022.

Nói về vấn đề này, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF cho biết.

“Vòng loại World Cup và AFF Cup không đá cùng thời điểm. Vì thế, Việt Nam có một tuần chuẩn bị để điều chỉnh. Hai giải này nằm trong một quãng chuẩn bị liên tiếp của chúng ta.”

Việt Nam đặt quyết tâm kép vươn tầm Châu lục

ĐTVN quyết bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup.

ĐTVN quyết bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup

“Vòng loại World Cup 2022 có ý nghĩa cực kỳ quan trọng với bóng đá Việt Nam. Việc vào tới vòng loại cuối với 12 đội mạnh nhất Châu Á sẽ giúp Việt Nam của chúng ta được nâng tầm. Theo đó, hướng tới mục tiêu dài hạn là World Cup 2026”. Chủ tịch VFF khẳng định.

Với AFF Suzuki Cup 2020; mục tiêu của chúng ta cũng không thay đổi đó là bảo vệ thành công chức vô địch này. Bản thân HLV Park Hang Seo cũng vô cùng nghiêm túc với mục tiêu này. Ông và các cộng sự vẫn đang làm việc vô cùng chăm chỉ để tính toán các phương án tốt nhất; nhằm duy trì sự thành công tại Đông Nam Á.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top