ĐTVN tuyết tâm bảo vệ chức vô địch AFF Cup

aff-cup-2020-2.jpg

aff cup 2020

Mới đây, truyền thông Thái Lan đưa tin rằng Liên đoàn bóng đá nước này đang tính đến chuyện hủy tham dự AFF Cup. Lý do là vì AFF Cup dời lịch đá vào tháng 10, 11; mà khoảng thời gian này cũng sẽ diễn ra các trận tranh tài tại vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á.

Việt Nam khẳng định sẽ luôn tập trung cao nhất cho đấu trường AFF Cup

Về phía VFF, tổng thư ký Trần Quốc Tuấn phát biểu. “Thời điểm này chúng tôi vẫn chưa nhận được thông tin chính thức nào từ AFF hay FAT rằng Thái Lan sẽ không tham dự giải đấu. Tuy nhiên đó là vấn đề của Thái Lan. Riêng Việt Nam chúng ta phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho AFF Cup. Với vị trí đang là đương kim vô địch giải đấu; nên chúng ta càng phải quyết tâm bảo vệ thành công ngôi vị này.”

Đội tuyển việt nam aff cup 2020

Việt nam vô địch AFF Suzuki Cup 2018.

Bên cạnh đó, VFF cũng sẽ làm việc với VPF để nghiên cứu phương án tốt nhất. Chuẩn bị kỹ các kế hoạch để giải VĐQG trở lại ổn thỏa nhất. Cuối cùng, ông Trần Quốc Tuấn cũng khẳng định; Việt Nam sẽ tham dự AFF Cup với tinh thần cao nhất.

“Về mặt chuyên môn tôi xin giao lại cho HLV Park Hang Seo. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất trong khả năng để hỗ trợ ông Park trong khâu chuẩn bị,”

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top