Dự đoán của Paul Merson về MU vs Everton tại Premier League

2-3.jpg

Dự đoán của Paul Merson về MU vs Everton tại Premier League

Vừa qua, cựu HLV Paul Merson kỳ vọng Arsenal, Chelsea và Manchester United sẽ giành chiến thắng tại Premier League mùa này nhưng không thể bỏ qua các đối thủ danh hiệu Liverpool và Manchester City.

Dự đoán của Paul Merson về MU vs Everton tại Premier League

Cựu HLV Paul Merson

Được biết, Liverpool và Man City, hiện đang đứng thứ nhất và thứ hai. Họ sẽ gặp nhau tại Anfield vào Chủ nhật trong trận đấu cuối cùng của giải đấu hàng đầu nước Anh vào cuối tuần. Vòng đấu sẽ bắt đầu vào chiều thứ Bảy với Manchester United và đội đứng thứ tư trong bảng sau thất bại sốc cuối tuần trước trước Aston Villa, chủ nhà Everton. Sau đó trong ngày, Burnley gặp Norwich City; Chelsea tiếp Southampton; Watford làm khách trước Leeds United; Wolves gặp Newcastle United và Brighton đối đầu Arsenal. Merson khẳng định rằng không có nhiều chuyện giữa Liverpool và Manchester City. Ông cũng đã đưa ra dự đoán về Manchester United v Everton trong lịch thi đấu của Premier League.

Paul Merson dự đoán Manchester United vs Everton

Dự đoán của Paul Merson về MU vs Everton tại Premier League

Paul Merson dự đoán Manchester United vs Everton

“Manchester United muốn có được may mắn như thế nào? Villarreal đã cho họ một bài học bóng đá xứng đáng ở UEFA Champions League đêm qua. Thế nhưng họ đã ghi bàn muộn và giành chiến thắng trong trận đấu! Dù sớm hay muộn, cách chơi của họ cũng phải thay đổi. Mọi chuyện không tồi tệ lắm! Vì vậy tôi hy vọng Manchester United sẽ giành chiến thắng 2-1 ở Premier League này”.

“Họ đã không may mắn khi không ghi được quả phạt đền trước Aston Villa và bị đánh bại rất tốt trước Villarreal mặc dù đã giành được một kết quả. Vì vậy rất khó để dự đoán kết quả của họ. Everton đã làm rất tốt cho đến nay ở mùa giải này. Thế nhưng họ có những chia sẻ công bằng về những lo ngại về chấn thương. Với đội hình xuất phát đầy đủ sức mạnh, họ có thể gây ra vấn đề cho Manchester United. Thế nhưng tôi không nghĩ điều đó sẽ xảy ra ở Old Trafford tuần này”.

Dự đoán: Manchester United 2-1 Everton

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit
Phương hồng

Phương hồng

Hồng là sinh viên năm nhất trường đại học UDI, Hồng thích xem phim và bóng đá, thường tụ tập bạn bè đi đá bóng vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top