Đức Huy chọn ai cho danh hiệu QBV Việt Nam 2019?

qbv-việt-nam-2019-2.jpg

Mới đây, tiền vệ Phạm Đức Huy đã có những chia sẻ đáng chú ý về danh hiệu QBV Việt Nam 2019. Giải thưởng sẽ diễn ra vào chiều nay ngày 26/5.

Quả Bóng Vàng Việt Nam là giải thường được tổ chức hàng năm nhằm vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc đã đóng góp cho bóng đá Việt Nam trong 1 năm qua. Giải thưởng năm nay được tiếp tục tổ chức bởi báo Sài Gòn Giải Phóng.

Đức Huy chọn ai cho danh hiệu QBV Việt Nam 2019?

QBV Việt Nam 2019 diễn ra vào chiều nay 26/5

Giải thưởng sẽ gồm 6 hạng mục: Quả bóng vàng nam; Quả bóng vàng nữ; Quả bóng vàng Futsal; cầu thủ trẻ nam xuất sắc nhất; cầu thủ trẻ nữ xuất sắc nhất và cầu thủ ngoại xuất sắc nhất.

Điểm đặc biệt trong danh sách đề cử lần này nằm ở Quả bóng vàng Nam – nơi có sự góp mặt của 4/5 cầu thủ của Hà Nội FC là Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Văn Quyết. Cầu thủ còn lại không thuộc đội bóng thủ đô là Nguyễn Trọng Hoàng.

Đức Huy chọn ai cho danh hiệu QBV Việt Nam 2019?

Khi được hỏi ai sẽ là người được Đức Huy đề cử, anh nói.

“Trong danh sách đấy thì tôi thấy ai cũng xứng đáng với danh hiệu Quả Bóng Vàng cả. Đặc biệt là tôi rất vui khi có rất nhiều cầu thủ của Hà Nội FC có mặt trong danh sách này. Tôi thực sự không biết chọn ai cho danh hiệu này vì mọi người đều xứng đáng cả.”

Địa điểm diễn ra lễ trao giải là tại khách sạn Rex, quận 1, TPHCM. Năm nay vì dịch Covid-19 nên giải thưởng đã phải hoãn lại cho đến cuối tháng 5. Được biết đây là thời điểm thích hợp nhất để tổ chức. Để tránh trường hợp giải VĐQG bước vào thời gian thi đấu dày đặc; và các trận đấu quan trọng của ĐTQG bị đẩy xuống cuối năm.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top