Đức sẽ xuất hiện như thế nào trong cuộc đụng độ tại Wembley?

DUC-1.jpg

Vòng 16 đội cuối cùng của Euro 2020 đã mang đến một số trận đấu tuyệt đẹp, nhưng không có trận đấu nào sánh với lịch sử của Anh vs Đức tại Wembley.

Đối với Đức, họ đã nỗ lực chống lại Pháp. Sở hữu khả năng cầm bóng tốt nhưng bị Mats Hummels phản lưới nhà. Họ đã phá hủy hoàn toàn hàng thủ Bồ Đào Nha. Đó là một hàng thủ được giữ vững bởi Pepe giàu kinh nghiệm và người giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League, Ruben Dias. Họ buộc phải đá phản lưới nhà và ngay cả tài năng của Cristiano Ronaldo và Diogo Jota cũng không thể đánh bại.

Đức sẽ xuất hiện như thế nào trong cuộc đụng độ tại Wembley?

Đức đã có một màn trình diễn tuyệt vời trước Bồ Đào Nha

Nhưng vào thứ Tư, áp lực đã dồn lên cho Đức và điều đó đã thể hiện trên sân cỏ. Hungary đã được tổ chức tốt. Họ ghi một bàn trong giờ nghỉ và một bàn khác sau khi trận đấu bắt đầu lại.

Đức chưa từng bị đánh bại tại vòng loại trong nhiều giải đấu liên tiếp

Dù bàn thứ hai là một pha chơi bóng đẹp mắt. Tuy nhiên, Đức đã có một chiến thắng được xem là “đáng xấu hổ” ở vòng bảng. Họ chưa bao giờ bị đánh bại vào thời điểm đó trong các giải đấu liên tiếp.

Đức sẽ xuất hiện như thế nào trong cuộc đụng độ tại Wembley?

Đức sẽ là một đối thủ khá đáng gờm cho đội quân của Southgate

Thế nhưng với Euro 2020, triều đại của Low vẫn tiếp tục. Hiển nhiên sẽ không có gì thay đổi về sức mạnh của Đức trong cuộc đụng độ với Anh tại Wembley trong vòng loại trực tiếp. Đội tuyển Anh cũng sẽ cần thi đấu với cường độ cao hơn nhiều trước một đối thủ khốc liệt khác ở Scotland.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top