Được cho làm tay trong vụ Real mua David Alaba, Tony Kroos nói gì?

3-49.jpg

Tiền vệ Toni Kroos không có bất cứ dấu hiệu nào ủng hộ việc Real Madrid theo đuổi David Alaba

Hậu vệ người Áo đang trên đường rời Bayern Munich bởi đàm phán gia hạn đã đổ bể cách đây một tháng. Nhiều CLB đã đánh tiếng muốn có David Alaba, tuy vậy chưa thực sự đội bóng nào nắm được ưu thế trong thương vụ này.

Trong đó Real Madrid là đội đang khát khao có được Alaba đến cùng. Trong các cầu thủ của Hoàng gia TBN, có một người là đồng đội cũ với Alaba. Đó là Toni Kroos, anh từng chung chiến tuyến với cầu thủ người Áo hồi còn ở Bayern Munich.

Được cho làm tay trong vụ Real mua David Alaba, Tony Kroos nói gì?

Kroos tỏ ra hờ hững

Mặc dù nhiều người tin rằng Kroos sẽ giúp Real dễ dàng có được David Alaba hơn, tuy vậy ngôi sao này không nghĩ như vậy:

“ Tôi chẳng biết gì cả. Bản thân tôi chẳng nói chuyện với Alaba trong thời gian qua và cậu ta cũng không có gọi cho tôi. Tôi nghĩ cậu ta đã đủ lớn để chẳng cần nghe ai khuyên bảo nữa. Tôi chẳng quan tâm cậu ta muốn gì hay ai thực sự muốn cậu ta.”

Được cho làm tay trong vụ Real mua David Alaba, Tony Kroos nói gì?

“ Thực ra thì chúng tôi không thường xuyên nói chuyện, nếu không thì tôi đã có thể biết được một vài ý định của cậu ấy. Tôi chỉ biết về cậu ta qua báo chí rồi thôi.” 

Ngoài Real Madrid, Liverpool cũng muốn có Alaba để gia cố hàng thủ đang chấn thương. Thậm chí túi tiền không đáy của ông chủ Chelsea cũng tính chi đậm cho thương vụ này. Tuy vậy, điểm đến hiện tại của Alaba vẫn còn là dấu hỏi lớn. Nhất là khi có thông tin cho rằng hậu vệ người Áo tính đá tiền vệ ở đội bóng mới.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top