Được gọi lên tuyển Anh, John Stones bất ngờ nói điều này

john-stones-2.jpg

John Stones vui mừng vì được gọi trở lại tuyển Anh sau 2 năm vắng bóng

John Stones, Kyle Walker, Raheem Sterling và Phil Foden là những cầu thủ của Man City được triệu tập lên tuyển Anh lần này. Và họ cũng có thể là nòng cốt của Tam Sư vào EURO 2020 sắp tới. Hậu vệ Stones, người đang chơi rất hay tại mùa này cũng đã có những phát biểu đầy hy vọng:

“Nếu chúng tôi có thể mang tâm lý chiến thắng tới tuyển Anh, điều đó rất quan trọng. Sẽ là rất tuyệt nếu chúng tôi tiếp tục chiến thắng tại Man City cho tới cuối mùa. Tôi sẽ rất vui nếu mọi người lên tuyển với danh hiệu nào đó. Nhưng điều này cũng không thể nói trước được.”

john stones

Trở lại đội tuyển

Lần gần nhất Stones chơi cho ĐT Anh là vào tháng 11/2019. Và ngôi sao 26 tuổi đã lên tiếng về niềm vui của mình:

“Lúc đó tôi ở nhà và chờ tin nhắn gọi lên tuỷen. Thời gian trôi qua chậm hơn một chút khi bạn đang chờ đợi. Đó là một khoảnh khắc rất vui sướng và đặc biệt.

john stones

Cầu thủ của Man City vui mừng vì được trở lại đội tuyển

Tôi rất lo lắng và chỉ có thể thở phào vào lúc này. Tôi đã làm việc chăm chỉ và mọi người nói tôi xứng đáng có mặt ở tuyển Anh. Nhưng tôi chưa vội để tâm mà chỉ chờ một nguồn uy tín. Và điều đó thực sự đã tới.”

Phải xem đội tuyển Anh qua TV rồi và tôi nghĩ chẳng ai muốn như thế. Tất cả mọi người đều muốn góp công của mình vào thành tích của đội bóng.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top