Dybala và Pjanic từ chối rời Juventus

juventus-dybala.jpg

Hai ngôi sao của Juventus là Miralem Pjanic và Paulo Dybala khẳng định rằng cả 2 không muốn là một phần trong thỏa thuận của Juventus để đổi lấy Paul Pogba.

Manchester United được cho là đã đồng ý kế hoạch để tiền vệ người Pháp ra đi. Pogba cũng nhiều tỏ ý muốn rời Old Trafford. Hợp đồng giữa ngôi sao 27 tuổi và Quỷ đỏ sẽ kết thúc vào mùa Hè này.

Dybala và Pjanic từ chối rời Juventus

Juventus sẽ phải tính đến phương án khác nếu muốn có Pogba

Man Utd đã ngỏ ý “đẩy” Pogba cho Juventus nhưng với điều kiện “Lão bà” phải đồng ý trao đổi cầu thủ trong đó có Adrien Rabiot, Aaron Ramsay và cả Douglas Costa. Tuy nhiên, cả 3 cầu thủ này đều không muốn bản thân là một phần của bản hợp đồng trao đổi và quyết không đồng ý. Vì thế, Juventus buộc phải đổi cầu thủ và hai cái tên được đưa vào danh sách là Dybala và Pjanic.

Cả 2 được đồn đoán sẽ trở thành “vật tế thần” cho ngôi sao của Man Utd. Được biết, Dybala và cả Pjanic nhiều lần được liên kết chặt chẽ để tới Ngoại hạng Anh. Năm ngoái, Man Utd đã từng nhắm đến Dybala nhưng thương vụ thất bại.

Dybala và Pjanic từ chối rời Juventus

Hiện tại, vẫn chưa rõ khả năng Pogba sẽ ra đi hay ở lại Old Trafford. Trước đó, anh từng thừa nhận mong muốn được ra sân thi đấu cùng Bruno Fernandes – ngôi sao mới vực dậy sức sống mạnh mẽ của Quỷ đỏ thành Manchester.

Người hâm mộ của Man Utd cũng vô cùng háo hức được chứng kiến sự kết hợp giữa Pogba và Fernandes trên sân cỏ. Cả hai được cho là sẽ trở thành một cặp đấu mang lại nhiều màu sắc nhất trong bối cảnh Ngoại hạng Anh sắp quay trở lại sau thời gian dài tạm hoãn.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top