Eden Hazard nói gì về tin đồn mình trở lại Chelsea

hazard-2.jpg

Ngôi sao của Real Madrid đã lên tiếng đập tan mọi tin đồn, rằng anh sẽ trở lại Chelsea ngay mùa giải tới

Sau mùa ra mắt Real Madrid thảm họa, Eden Hazard tiếp tục có mùa giải thứ hai còn tệ hại hơn. Bỏ lại phía sau nỗi thất vọng ở cấp độ CLB, sự tập trung của ngòi nổ 30 tuổi sắp tới sẽ dồn về EURO.

Qua Metro, Hazard cũng cho biết anh đã sẵn sàng chơi cho tuyển Bỉ: “Tôi ổn, tập luyện tốt và có thể duy trì trong 2 tuần tới. Hy vọng có thể đá chính trước đội tuyển Nga.”

Eden Hazard nói gì về tin đồn mình trở lại Chelsea

Phong độ thảm hại tại Tây Ban Nha trong hai mùa giải qua

“Các trận đấu tập sẽ giúp tôi lấy lại trạng thái tốt nhất Luôn thật tuyệt khi có mặt ở đây cùng các đồng đội ĐTQG, EURO sẽ là nơi đáng để kỳ vọng. Tôi hy vọng mọi người sẽ khỏe mạnh, kể cả tôi.”

Tôi vẫn cảm thấy hơi đau ở đùi và sẽ xem xét thêm cùng HLV và đội ngũ y tế. Mùa vừa rồi, tôi không thể thi đấu trận cuối mùa với Real nên có 1 tuần nghỉ ngơi. Đây là lúc xem liệu tôi nên tập một mình hay có thể tập cùng toàn đội hay không?

Không trở lại Chelsea

Hazard cũng chính thức chốt tương lai liên quan tới Chelsea: Tôi vẫn còn hợp đồng 3 năm với Real Madrid cơ, nên chuyện trở lại Anh là không thể xảy ra lúc này.

Eden Hazard nói gì về tin đồn mình trở lại Chelsea

Sao Real Madrid đang muốn lấy lại phong độ của mình tại EURO

Chắc chắn tôi không nghĩ mình tời Real. Tất nhiên tôi hiểu bản thân và biết mình đang có trạng thái tốt. Kế hoạch của tôi là dốc hết sức để có được thành công của Real Madrid trong mùa giải mới.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top