Eden Hazard tiếp tục dính chấn thương

eden-hazard-0110.jpg

Thủ thành Thibaut Courtois thừa nhận Eden Hazard cảm thấy rất buồn sau khi một lần nữa phải ngồi ngoài sân cỏ vì chấn thương.

Hazard đã không ra sân trong trận Real Madrid thắng Valladolid 1-0 rạng sáng qua. Tiền đạo người Bỉ vẫn chưa ra sân cho Los Blancos trận nào ở mùa này sau khi gặp chấn thương trong suốt mùa giải 2019/20 vừa qua. Từ đó đến nay anh cũng chỉ ghi được 1 bàn kể từ khi chuyển đến từ Chelsea.

Eden Hazard tiếp tục dính chấn thương

Eden Hazard dính chấn thương cơ chân phải

Theo thông tin, Hazard dính chấn thương cơ chân phải. Và khả năng cao là tiền đạo người Bỉ sẽ phải ngồi ngoài 3 đến 4 trận tới. Nói về người đồng đội, thủ thành Courtois hy vọng Hazard sẽ thể nhanh chóng hồi phục và trở lại mạnh mẽ hơn.

“Hazard buồn, cậu ấy đã tập luyện rất tốt. Đây thực sự là một nỗi buồn không thể diễn tả nên lời. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ sớm trở lại. Hazard rất mong được ra sân thi đấu.”

Eden Hazard tiếp tục dính chấn thương

Trước đó, nhiều người tin rằng Hazard sẽ trở lại trong trận gặp Real Valladolid. Tuy nhiên, anh không may gặp phải chấn thương. Tuyên bố của Real cho biết: “Sau khi  các cuộc kiểm tra được thực hiện, Eden Hazard được chuẩn đoán là chấn thương cơ chân phải”.

Ngoài các chấn thương liên tục bủa vây, Hazard còn chịu nhiều chi trích khi trở lại tập luyện cùng Real trong tình trạng thừa cân. Dù thế HLV Zidane từng nhiều lần lên tiếng bảo vệ cậu học trò và luôn tin tưởng anh. Bên cạnh đó, Hazard vẫn có tên trong danh sách triệu tập lên đội tuyển Bỉ của HLV Roberto Martinez để chuẩn bị cho các trận đấu gặp Anh, Iceland và Bờ Biển Ngà trong tháng 10 tới.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top