Nóng: Cavani chính thức là người của M.U

Edinson-Cavani-1.jpg

Theo thông tin từ mới nhất, tiền đạo Edinson Cavani của PSG đã chính thức gia nhập Man United. Rất nhanh chóng, chỉ ít giờ sau khi có thông tin Quỷ đỏ đàm phán Edinson Cavani, thương vụ đã được hoàn tất.

M.U ban đầu không chấp nhận với mức lương 10 triệu euro/mùa trong bản hợp đồng 2 năm. Những cuối cùng cả 2 đã tìm được tiếng nói chung về thychân sút người Uruguay.

Nóng: Cavani chính thức là người của M.U

Cũng theo tờ ESPX xác nhận Cavani sẽ ký hợp đồng với M.U có thời hạn 2 năm. Vào mùa hè nay, chân sút sinh năm 1987 đã nhận được những lời đề nghị từ Benfica, Real Madrid và Juventus. M.U là đội bóng tiếp cận sau cùng và khi Benfica trở lại đàm phán – Quỷ đỏ đã nhanh tay đưa ra lời đề nghị chính thức và chốt hạ thành công.

Edinson Cavani chính thức gia nhập Man United

Nguồn tin từ nhà báo chuyên săn tin bóng đá Pháp – Mohamed Bouhafsi khẳng định, Cavano sẽ ký hợp đồng ngày mai và ngay trong đêm nay sẽ bay đến Manchester để kiểm tra y tế.

Nóng: Cavani chính thức là người của M.U

Một điều đáng quan nữa là sau vòng đấu này, các giải vô địch quốc gia sẽ tạm nghỉ để nhường chỗ cho đợt tập trung đội tuyển. Bởi vậy khi trở lại, Edinson Cavani hoàn toàn chơi trận ra mắt trước đội bóng cũ – PSG ở lượt 1 Champions League. Được biết, Cavani chính là tiền đạo ghi bàn số 1 lịch sử đội bóng thành Paris.

Trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng, M.U vẫn đang ra sức chiêu mộ thêm hậu vệ trái và một tiền vệ cánh phải.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top