Eric Bailly lại chấn thương, MU phải sử dụng bộ đôi trung vệ thảm họa

7-5-e1602290705888.png

Trong thời gian thi đấu cho tuyển quốc gia Bờ Biển Ngà, Eric Bailly lại chấn thương. Điều này khiến MU phải tái sử dụng bộ đôi trung vệ thảm họa.

Thời gian qua, trung vệ Eric Bailly dính chấn thương. Anh mất nhiều thời gian nghỉ ngơi và hồi phục. Mới đây, anh đã được HLV Solskjaer tung vào sân sau thời gian dài vắng mặt. Tuy nhiên, Eric Bailly mới đây lại tiếp tục chấn thương. Điều này khiến MU gặp nhiều khó khăn.

Eric Bailly lại chấn thương.

Gần đây, đội tuyển Bờ Biển Ngà có trận đấu giao hữu với Bỉ. Do đó, Eric Bailly được gọi lên tuyển để phục vụ. Tuy nhiên, trung vệ này không thể thi đấu trọn vẹn 90 phút mà phải rời sân ở giữa hiệp 2. Nguyên nhân là anh đã bị dính chấn thương. Trung vệ này rời sân với bước chân tập tễnh và khuôn mặt khó chịu.

Eric Bailly lại chấn thương

Truyền thông Anh ngay sau đó đã khẳng định rằng Bailly bị tái phát chấn thương gân kheo. Do đó, ngôi sao này sẽ phải tiếp tục đợt phẫu thuật điều trị mới. Đây thật sự là tin không vui với ban lãnh đạo MU. Trung vệ này vừa mới bình phục cách đây không lâu. Anh lại được HLV Solskjaer đánh giá cao về chuyên môn.

MU phải sử dụng bộ đôi thảm họa.

Với việc Eric Bailly nghỉ thi đấu, MU lại phải sử dụng bộ đôi trung vệ là Maguire và Lindelof. Đây chính là điều mà HLV Solskjaer không muốn. 2 trung vệ này chính là điểm yếu nhất trong hàng phòng ngự của MU. Cả Maguire và Lindelof đều thi đấu tệ hại và thường xuyên mắc sai lầm ngớ ngẩn. Tuy nhiên, MU hiện không còn lựa chọn nào khác.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top