Eric Dier nói về ông thầy mới Jose Mourinho như thế nào?

3-12.jpg

Trung vệ Eric Dier vừa tiết lộ rằng thực ra HLV Jose Mourinho luôn luôn lắng nghe các chia sẻ từ cầu thủ của mình

Eric Dier chủ yếu chơi ở vai trò tiền vệ phòng ngự ở Tottenham dưới thời HLV Pochettino. Tuy vậy với sự có mặt của Mourinho, cầu thủ người Anh dường như đã đóng khung trong vai trò trung vệ.

Sự thay đổi này mang lại hiệu quả cực rõ rệt, khi Dier đang là trụ cột của hàng thủ Tottenham. Gà Trống cũng đang là đội thủng lưới ít nhất tại giải Ngoại Hạng Anh mùa này.

Eric Dier nói về ông thầy mới Jose Mourinho như thế nào?

Dier nói về HLV của mình

Với việc được nâng tầm hơn dưới trướng Mourinho, Eric Dier tỏ ra rất biết ơn:

“ Khi Mourinho tới Tottenham, ông ấy bỏ thì giờ ra nói chuyện với từng cầu thủ. Ông ấy cũng nói với riêng tôi rằng ông ấy đã xem tôi đá và hiểu rằng tôi có thể đảm nhận nhiều vị trí. Tôi đã nói là tôi muốn chơi như một trung vệ.

Tôi thừa hiểu những rủi ro khi đá trung vệ, nhưng tôi vẫn muốn chơi ở đó. Ông ấy nói là OK. Nếu cậu đá trung vệ thì  phải thể hiện để tôi thấy được khả năng của cậu. Tôi rất phấn khích vì thử thách, đó chính là những điều mà tôi muốn nghe.

Eric Dier nói về ông thầy mới Jose Mourinho như thế nào?

Với việc thể hiện tốt trong màu áo mới, ngôi sao người Anh cũng tiết lộ lý do anh ký hợp đồng mới với Spurs:
“ Tôi đã từng nghĩ tới việc ra đi và cân nhắc nhiều lời đề nghị. Tôi cũng đã từng không còn khát khao ở lại đây trong những năm cuối của hợp đồng. Nhưng sau khi nói chuyện và biết được kế hoạch của CLB trong tương lai, tôi đã ở lại.”

Đêm nay, Spurs sẽ tiếp đón Arsenal trên sân nhà ở vòng 11 EPL. Chỉ cần có 3 điểm, Tottenham sẽ lấy lại ngôi đầu từ tay Chelsea.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top