Bị phạt vì bạo lực, sao Tottenham vẫn trách móc cấp trên

Eric-Dier-3.jpg

Mới đây, Eric Dier đã kêu gọi các nhà chức trách cần làm nhiều việc hơn để ngăn chặn những kẻ xúc phạm các cầu thủ.

Được biết, tuyển thủ người Anh đã bị cấm thi đấu 4 trận và phạt 40 nghìn bảng trong tháng này. Lý do là bởi trận thua Norwich tại FA Cup của Tottenham, anh đã có hành động lao lên khán đài gây gổ với 1 CĐV.

Bị phạt vì bạo lực, sao Tottenham vẫn trách móc cấp trên

Nguyên nhân là NHM này đã có lời qua tiếng lại với em của Dier; sau đó cầu thủ này đã phản pháo lại nhằm bảo vệ người thân. Trong khi từ chối nói về vụ việc, Dier đã kêu gọi những người có chức quyền trong bóng đá nên làm nhiều hơn để bảo vệ các cầu thủ.

Eric Dier trách móc cấp trên vì không bảo vệ tốt cầu thủ

Dier cho biết với tờ The Guardian: “Quan điểm của tôi trong việc này rất mạnh mẽ. Đang có một vấn đề lớn trong xã hội đặc biệt là MXH hay trong sân bóng. Nó cần phải được xem xét nghiêm túc hơn nhiều và cần phải có hình phạt hơn nữa.”

Bị phạt vì bạo lực, sao Tottenham vẫn trách móc cấp trên

“Nó vẫn đang được kiểm soát, nhưng cần phải chặt chẽ hơn nữa. Tôi không có vấn đề với bất cứ ai chỉ trích khả năng chơi bóng của tôi. Nhưng nếu nó nằm ngoài chuyên môn thì đó là chuyện lớn.”

Hiện tại, Dier đã ký hợp đồng 4 năm với Spurs trong tuần này. Anh được đem về đá với ở vị trí trung vệ kể từ khi HLV Jose Mourinho lên thay cho Pochettino cuối năm ngoái. Và Dier khẳng định đang tận hưởng cuộc sống dưới thời HLV người Bồ Đào Nha.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top