Eric Garcia gia nhập Barcelona theo dạng chuyển nhượng tự do

ERIC-GARCIAA.jpg

Eric Garcia sẽ gia nhập Barcelona từ Manchester City khi hợp đồng của anh ấy tại sân vận động Etihad hết hạn vào cuối tháng này.

Eric Garcia sẽ gia nhập Barcelona vào ngày 1 tháng 7. Cầu thủ 20 tuổi sẽ ký hợp đồng đến hết mùa giải 2025/26. Hợp đồng Barcelona của cầu thủ 20 tuổi có thời hạn đến năm 2026. Kèm theo đó là điều khoản mua đứt là 400 triệu euro. Garcia là người tốt nghiệp học viện La Masia của Barcelona trước khi gia nhập Man City vào năm 2017. Anh đã từ chối lời đề nghị ký hợp đồng mới với nhà vô địch Premier League vào mùa hè năm ngoái.

Eric Garcia gia nhập Barcelona theo dạng chuyển nhượng tự do

Eric Garcia sẽ ký hợp đồng với Barcelona đến hết mùa giải 2025/26

Barcelona trước đó đã chứng kiến một đề nghị trị giá 15,4 triệu bảng bị từ chối bởi City vào tháng 10 năm 2020. Cùng với đó là câu lạc bộ đề nghị gần 20 triệu bảng cho hậu vệ này. 

Eric Garcia đã từng đến học viện của Barcelona

Anh gia nhập học viện nổi tiếng của Barcelona vào năm 2008 trước khi rời đến Premier League. Anh có trận ra mắt đội một Man City ở tuổi 17 trong trận đấu với Leicester City ở Carabao Cup vào tháng 12 năm 2018. Sự ra đi của Vincent Kompany và chấn thương của Aymeric Laporte đã mở ra nhiều cơ hội hơn cho hậu vệ.

Eric Garcia gia nhập Barcelona theo dạng chuyển nhượng tự do

Eric Garcia từng ra mắt với Man City trong trận đấu cùng Leicester City ở Carabao Cup năm 2018

Anh đã có tổng cộng hơn 30 lần ra sân cho đội bóng của Pep Guardiola. Hậu vệ này đã đại diện cho Tây Ban Nha ở cấp độ U16, U17 và U21 trước khi bị giới hạn bảy lần ở cấp độ cao cấp. Động thái này diễn ra một ngày. Sau khi Barcelona ra mắt cầu thủ đồng hương của Manchester City, Sergio Aguero tại Nou Camp. Cầu thủ ghi bàn kỷ lục gia nhập hợp đồng cho đến cuối mùa giải 2022/23.

Xem thêm các tin tức mới tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top