Eriksen đã nói điều này về tương lai của mình tại Inter Milan

eriksen.jpg

Christian Eriksen vừa chính thức lên tiếng về tương lai của anh tại  Inter Milan vào mùa giải tới

Chrisitian Eriksen từng đã rất gần với việc chia tay Inter Milan. Như giai đoạn đầu mùa giải năm nay, ngôi sao người Đan Mạch không được Antonio Conte trọng dụng. Thậm chí xuất hiện thông tin mối quan hệ giữa đôi bên đã rạn nứt và cựu cầu thủ Tottenham đã được nhiều đội bóng khác liên hệ.

Eriksen đã nói điều này về tương lai của mình tại Inter Milan

Song, khi mùa giải bước vào giai đoạn cuối mùa, tình hình đã thay đổi. 4 vòng đấu gần nhất tại Serie A, tiền vệ sinh năm 1992 ghi tới 2 bàn. Đáng chú ý nhất là pha lập công vào lưới Crotone, qua đó góp phần giúp Inter Milan có thể chính thức vô địch Serie A. Chính những đóng góp quan trọng này giúp Eriksen được nhìn nhận rất khác ở câu lạc bộ.

Khẳng định ở lại

Hẳn vì vậy nên trên Gazzetta, Eriksen đã chốt tương lai của mình tại đội bóng nước Ý:

“Tôi đang cảm thấy rất hạnh phúc cùng Conte và thời điểm này. 6 tháng trước, tôi từng có cơ hội ra đi nhưng giờ đây, mọi thứ đã biến chuyển tốt hơn nhiều. Và lúc này, tôi muốn tiếp tục gắn bó với Inter Milan.”

Eriksen đã nói điều này về tương lai của mình tại Inter Milan

“Tôi không rõ Conte có còn ở lại Inter hay không, điều đó phụ thuộc vào ông ta lẫn đội bóng. Tất cả mọi người sẽ cùng bàn bạc để đưa ra được quyết định cuối cùng.”

Đây rõ ràng là thông tin mừng dành cho NHM Inter. Eriksen dù sao vẫn là một nhạc trưởng đẳng cấp. Nếu anh thi đấu đúng phong độ, Inter sẽ có thể chinh phục thêm nhiều danh hiệu trong tương lai.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top