Erling Haaland bất ngờ hại chính CLB chủ quản Dortmund

3-40.jpg

Mặc dù đang sở hữu phong độ  hủy diệt, nhưng Erling Haaland lại gây rắc rối với chính đội bóng chủ quản Dortmund của mình

Trong trận đấu gần nhất tại Bundesliga, Haaland lại tiếp tục tỏa sáng rực rõ. Anh ghi hẳn cú đúp, giúp Dortmund đánh bại Schalke 04. Đây là chiến thắng cực kỳ quan trọng, bởi đội bóng Áo vàng đang sa sút gần đây và cần vào lại top 4.

Tuy vậy, ở cuối trận Haaland lại tham gia lẽ  ăn mừng của các CĐV sau trận, ở bên ngoài sân vận động. Ngôi sao Na Uy có vẻ đã quên những quy định về  chống covid, trong khi Đức lại là  nơi bắt buộc cách ly khá nghiêm ngặt.

Erling Haaland bất ngờ hại chính CLB chủ quản Dortmund

Dortmund chính thức bị phạt

Không chỉ một mình Haaland, cả tiền vệ Emre Can cũng tham gia vào màn ăn mừng.  LĐBĐ Đức DFL đã quyết định phạt CLB Dortmund số tiền 75 nghìn euro vì không thể quản lý được cầu thủ của mình.  DFL sau đó cho hay: “Không có gì phải bàn cãi rằng trận đấu Revierderby rất đặc biệt và giàu ý nghĩa, nhưng mọi đội bóng cần phải có trách nhiệm tuân thủ quy định về Covid.”

Erling Haaland bất ngờ hại chính CLB chủ quản Dortmund

Cùng với án phạt kể trên, LĐBĐ Đức cũng yêu cầu Dortmund phải giải tán được đám đông ăn mừng. Kèm theo đó, CLB áo vàng phải cam kết không được để tình trạng này tái diễn trong tương lai.

Về phía Dortmund, tất nhiên sô tiền phạt 75 nghìn euro không làm họ bị ảnh hưởng quá nhiều. Trên trang Twitter, CLB này đã đăng tải hình ảnh Erling Haaland, khi cựu sao Salzburg giành một vị trí trong đội hình tiêu biểu ở Bundesliga, và đăng dòng mô tả: “Giả bộ tỏ ra bất ngờ”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top