Erling Haaland lần đầu tiết lộ về HLV Solskjaer

erling-haaland-noi-ve-solskjaer.jpg

erling haaland

Mới đây, Erling Haaland đã bất ngờ tiết lộ về những năm tháng mà HLV Solskjaer đã giúp đỡ anh trở thành một tay săn bàn thực thụ.

Haaland hiện đang là một trong những chân sút hàng đầu Châu Âu. Anh ghi được 12 bàn chỉ sau 11 lần ra sân cho Dortmund. Một hiệu suất ghi bàn đáng kinh ngạc của ngôi sao người Na Uy. Vào tháng 1 năm nay, Haaland đã chính thức gia nhập Borussia Dortmund từ Red Bull Salzburg.

Erling Haaland có được sự thành công là một phần nhờ vào sự giúp đỡ của HLV Ole Gunnar Solskjaer.

erling haaland noi ve solskjaer

Haaland hiện đang là một trong những chân sút hàng đầu Châu Âu.

Ngôi sao 19 tuổi này đã có một sự thăng tiến thần tốc kể từ khi ra mắt cho CLB Molde ở quê hương Na Uy của mình. Lúc đó anh mới chỉ 16 tuổi.

Haaland tiết lộ rằng HLV Solskjaer đã dạy anh cách dứt điểm – điều luôn khiến Haaland phải gặp khó trong suốt thời gian đầu sự nghiệp chơi bóng chuyên nghiệp của mình.

“Solskjaer và tôi đã thực hành cách dứt điểm. Tôi nhớ rằng ông ấy đã dạy tôi một vài quy tắc rất hay ho.”

“Cú đá đầu tiên là một chạm và ghi bàn. Đây là kỹ thuật không cần quá nhiều sức mạnh nhưng có thể chiến thắng được thủ môn nhanh gọn lẹ. Tôi nhớ đó đều là những bài học mới mẻ mà mình lần đầu tiên học được. Tôi liên tục thực hành nhưng vẫn chưa thể ghi bàn. Tuy nhiên, sau những lần luyện tập mọi thứ đều được ghi nhớ trong đầu tôi.”

“Ông ấy cũng dạy tôi rất nhiều cách để giữ bình tĩnh. Bên cạnh đó là cách cầm trịch bóng hay đón nhận các đường chuyền. Sau đó là tìm kiếm cơ hội làm bàn. Ông ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong những năm tháng đó.”

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top