Eto’o: “Messi phải là người được chơi bóng với tôi mới đúng”

messi.jpg

Cựu tiền đạo Barcelona, Samuel Eto’o đã khá không hài lòng, khi một phóng viên hỏi anh một câu hỏi liên quan tới Messi

Từng được xem là 1 trong những chân sút xuất sắc nhất lịch sử Barca, Samuel Eto’o có một sự nghiệp lẫy lừng. Anh giành tới 2 Champions League tại đội bóng Tây Ban Nha. Ngôi sao này cũng từng thi đấu cạnh như siêu sao như Ronaldinho, Lionel Messi hay Thierry Henry.

Tuy nhiên, mới đây khi được hỏi về số 10 Barca, chân sút người Cameroon đã tỏ ra khá tức giận trước cách dùng từ của 1 phóng viên. Cụ thể, khi phóng viên này hỏi Eto’o rằng: “Chúng ta hãy nói về Messi, anh nghĩ Ansu Fati sẽ học hỏi được những gì khi chơi bóng bên cạnh Messi? Vì trước đây, anhcũng đã được chơi bóng với cậu ấy.”

Eto'o: "Messi phải là người được chơi bóng với tôi mới đúng"

Cho thấy ai mới là đàn anh

Ngay lập tức, chân sút người Cameroon đã phản pháo mạnh mẽ và bắt bẻ lại câu hỏi hơi đụng chạm trên: “Không, Messi được chơi bóng với tôi, đó là sự khác biệt. Messi chơi với tôi, chứ không phải tôi chơi với cậu ấy.”

Trong thời của tôi, Messi là cầu thủ được chơi bóng cùng tôi. Cách nói đó rất khác biệt so với cách dùng từ của anh khi đặt câu hỏi“.

Eto'o: "Messi phải là người được chơi bóng với tôi mới đúng"

Thông qua cách phản ứng, có thể thấy Eto’o đã khẳng định rõ quan điểm anh là “đàn anh” của Messi. Có thể nói, chính Eto’o mới là người giúp đàn em người Argentina ngày càng phát triển khả năng chơi bóng tại Barca.

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top