Everton tính chơi lớn với Sami Khedira của Juventus

3-29.jpg

Everton đang tính chiêu mộ tiền vệ Sami Khedira từ CLB Juventus vào tháng 1/2021, bản thân cầu thủ người Đức cũng đã xác nhận khả năng này

Sami Khedira đã không còn được đá chính thường xuyên ở Juventus trong vài mùa giải gần đây. Thậm chí mùa giải này, cựu sao Real Madrid còn không được đăng ký đá C1. Với việc bị bố xó, cầu thủ sinh năm 1987 dự định sẽ ra đi để tìm kiếm thêm cơ hội ra sân.

Juventus cũng muốn đẩy đi những cầu thủ không còn trong kế hoạch như Khedira. Họ nhận được khá nhiều lời chào mời của Tottenham, Everton và Leicester cho cựu sao Real Madrid. Tuy vậy  theo nhiều nguồn tin, Everton là đội có khả năng cao nhất giành được chữ ký của Khedira.

everton

Sami Khedira lên tiếng về tương lai

Việc đoàn tụ với ông thầy cũ ở Real – Carlo Ancelotti cũng là mong muốn của Sami Khedira. Ngôi sao Juventus cho hay:

“ Tôi đang có thời gian khá tệ. Tôi đang muốn chơi bóng trở lại, muốn chiến đấu để được ra sân nhiều hơn. Tôi đã sẵn sàng cho thử thách tiếp theo. Tôi sẽ rời đi vào tháng 1 hoặc tháng 2. Sự thay đổi sẽ có thể xảy ra.”

everton

“ Với Carlo, tôi và ông ấy vẫn thường trò chuyện qua điện thoại hoặc viết thư. Ông ấy rõ tình hình của tôi lúc này. Cập bến Everton là một khả năng. Rất vui khi được gia nhập mội đội bóng trẻ, những người tôi có thể giúp đỡ và chia sẻ nhiều kinh nghiệm làm việc.”

“ Tất nhiên chưa có điều gì là chắc chắn, mọi thứ còn ở phía trước. Mục tiêu của tôi là được rời Juventus vào tháng 1, mọi người đều biết điều đó.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top