Sau Ngoại hạng Anh, FA Cup cũng thông báo ngày trở lại

fa-cup-2020-1.jpg

FA Cup đã chính thức xác nhận ngày trở lại sau thời gian dài tạm hoãn vì đại dịch Covid-19.

Liên đoàn bóng đá FA hy vọng; trận chung kết Cup FA có thể diễn ra vào ngày 1/8 sau khi Ngoại hạng Anh vừa thông báo sẽ trở lại vào ngày 17/6. Nối gót các giải đấu hàng đầu khác; FA Cup dự kiến trận tứ kết sẽ diễn ra vào ngày 27 và 28/6; bán kết sẽ là 18 và 19/7.

fa cup 2020

FA Cup lên kế hoạch trở lại

Trước đó, tứ kết FA dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 9/3. Tuy nhiên, do đại dịch Covid-19 bùng phát dẫn đến mọi trận đấu thể thao trên thế giới đều phải tạm hoãn.

Theo lịch bốc thăm, Man City sẽ khách trên sân của Newcastle; Leicester City sẽ tiếp đón Chelsea; Sheffield United sẽ đối đầu Arsenal và Man United sẽ làm khách của Norwich City.

fa cup 2020

“FA Cup là giải đấu không thể thiếu trong lịch sử 150 năm của bóng đá Anh. Chúng tôi vô cùng biết ơn ban điều hành đã hỗ trợ lên lịch cho các trận đấu còn lại trong thời gian qua”. Mark Bullingham – Giám đốc điều hành của FA Cup chia sẻ.

Mới đây, Ngoại hạng Anh cũng thông báo sẽ trở lại vào ngày 17/6 với trận mở màn giữa Man City và Arsenal. Cặp đấu còn lại khác là Aston Villa và Sheffield United. Cả 4 đội bóng này đều đá ít hơn 1 trận so với các đội bóng còn lại vì thế phải đá bù. Sau 2 trận cầu này; Ngoại hạng Anh sẽ tiếp tục với vòng thứ 30.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top