FA phạt Chelsea và Leicester City với mức phạt “muỗi đốt”

chelsea.jpg

Chelsea và Leicester City đã nhận hậu quả từ vụ xô xát của họ, sau khi Liên đoàn bóng đá Anh (FA) chính thức đưa ra phán quyết.

Chelsea kết thúc mùa giải này với vị trí thứ 4 ở Premier League, cũng như xuất sắc lên ngôi tại Champions League. Ở cuộc đua vào top 4, The Blues cũng đã xuất sắc về đích, khi thắng 2-1 trước Bầy cáo ngay tại Stamford Bridge.

Tuy nhiên, trận đấu tại vòng 37 Ngoại Hạng Anh giữa hai đội bóng này đã diễn ra một cuộc gây gổ nhẹ. Theo đó, hậu vệ Ricardo Perreira đã có tình huống huých vai khiến Ben Chilwell ngã nhào, từ đó cầu thủ 2 bên bắt đầu lao vào ẩu đả. Một khung cảnh hỗn loạn mà phải mất nhiều thời gian để trở lại bình thường.

FA phạt Chelsea và Leicester City với mức phạt "muỗi đốt"

Phạt 22.500 bảng

Tới hôm nay (2/6),FA cũng đã tuyên mức án tới 2 đội. Cụ thể, thông báo từ FA xác nhận: “Chelsea và Leicester City sẽ phải nộp phạt tới 22.500 bảng mỗi đội, sau khi thừa nhận vi phạm Quy tắc của Liên đoàn, sau trận đấu tại Premier League vào thứ Ba ngày 18/5/2021.

Cả hai câu lạc bộ thừa nhận rằng họ đã không kiểm soát được người của mình, khiến họ vi phạm các trật tự và hạn chế các hành vi khiêu khích ở phút thứ 93 của trận đấu.”

FA phạt Chelsea và Leicester City với mức phạt "muỗi đốt"

Vụ ẩu đả cực nóng do trước đó hai đội đã xích mích sẵn ở chung kết FA cup

Đây không phải lần đầu tiên Chelsea bị phạt vì các vụ ẩu đả Trong tương lai, nếu tiếp tục không thể kiểm soát hành vi của cầu thủ, chắc chắn họ sẽ phải hứng chịu một án phạt nặng hơn từ FA.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top