Fabio Paratici đến London để chốt cuộc hẹn với Nuno Espirito Santo

Nuno-Espirito-Santo.jpg

Fabio Paratici đã đến London lần đầu tiên với tư cách là giám đốc điều hành bóng đá mới của Tottenham, thúc đẩy việc bổ nhiệm Nuno Espirito Santo làm huấn luyện viên trưởng.

Fabio Paratici là giám đốc điều hành bóng đá mới của Tottenham

Các cuộc đàm phán tiếp theo với Nuno sẽ được lên kế hoạch trong tuần này. Spurs tự tin sẽ hoàn tất thỏa thuận với cầu thủ người Bồ Đào Nha và chấm dứt cuộc tìm kiếm người kế nhiệm Jose Mourinho trước khi trở lại tập huấn. Nhiều người đã đặt ra nghi ngờ về động thái này. Họ cho rằng Nuno đã được Fenerbahce tiếp cận. Tuy nhiên, theo nguồn tin cho biết, Fenerbahce hoàn toàn không có hứng thú trong việc thuyết phục Nuno chuyển đến Istanbul.

Fabio Paratici đến London để chốt cuộc hẹn với Nuno Espirito Santo

Nuno Espirito Santo không phải là lựa chọn đầu tiên của Fabio Paratici

Điều này có nghĩa rằng Paratici sẽ hủy bỏ thỏa thuận với cầu thủ 47 tuổi. Spurs đã đàm phán với Antonio Conte, Mauricio Pochettino, Paulo Fonseca, Gennaro Gattuso và Julen Lopetegui kể từ cuối mùa giải Premier League. Điều đó cho thấy Nuno từng không phải là một ứng cử viên khi anh rời Wolves. Spurs đã theo đuổi các mục tiêu khác nhưng giờ đây, Nuno Espirito Santo lại nổi lên như một ứng cử viên hàng đầu. Trong khi đó, Paratici đã tiếp cận Bologna, hướng đến một thỏa thuận tiềm năng cho Takehiro Tomiyasu.

Fabio Paratici đến London để chốt cuộc hẹn với Nuno Espirito Santo

Nuno Espirito Santo có thể sẽ tiếp quản vị trí huấn luyện viên trưởng của Tottenham

Tottenham sẽ bắt đầu chiến dịch Premier League 2021/22 bằng trận đấu trên sân nhà với Manchester City vào ngày 15 tháng 8. Spurs cũng sẽ đến gặp Wolves trong trận đấu sân khách đầu tiên vào tuần sau. Họ sẽ tiếp Chelsea của Thomas Tuchel vào ngày 18 tháng 9 trước trận derby đầu tiên của mùa giải với Arsenal tại Emirates vào ngày 25 tháng 9.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top