Fabregas hồi tưởng cuộc gặp gỡ lần đầu với ngôi sao Messi

cesc-fabregas-monaco-2019_26ua31ditvi11fbuxc4lu1uuy.jpeg

Fabregas hồi tưởng cuộc gặp gỡ lần đầu với ngôi sao Messi

Có thể nói tình bạn giữa hai ngôi sao Fabregas và Messi rất bền chặt trong và ngoài sân cỏ. Họ đã cùng nhau trải qua các cấp độ trẻ tại Camp Nou.

Fabregas hồi tưởng cuộc gặp gỡ lần đầu với ngôi sao Messi

Chân sút Fabregas

Vừa qua, tiền vệ người Tây Ban Nha đã chia sẻ những câu chuyện cảm động và khá thú vị; khi anh kể lại cuộc chạm trán đầu tiên của anh ấy với Lionel Messi. Cầu thủ 34 tuổi đã bày tỏ lòng kính trọng và yêu mến đối với siêu sao thế giới sở hữu 6 quả bóng vàng. Bên cạnh đó, đội bóng xứ Catalan đã thông báo rằng trong tuần này: Chân sút vàng Messi sẽ không tiếp tục ở Camp Nou. Cùng với đó Fabregas – người đồng đội cũ với cầu thủ 34 tuổi tại La Masia đã nhân cơ hội này và bộc lộ những cảm xúc bồi hồi; đồng thời anh nói lời chia tay với người bạn đầy xúc động.

Fabregas đã có rất nhiều kỉ niệm bên Messi

Fabregas hồi tưởng cuộc gặp gỡ lần đầu với ngôi sao Messi

Fabregas đã có rất nhiều kỉ niệm bên Messi

“Nhớ lại khi xưa, tôi nhớ ngày mà tôi gặp messi trong phòng thay đồ vào năm 13 tuổi. Trước đó, chúng tôi được thông báo rằng sẽ có một cậu bé người Argentina đến đây để thử sức”. Cậu ấy đã ngồi xuống nhưng không hề nói gì cả. Huấn luyện viên từng bảo với tôi rằng mình phải cố gắng trong bài tập một chọi một với cậu ấy; bởi vì trông mesi lại nhỏ con đến nỗi tôi tin mình sẽ lấy bóng ra khỏi bạn nhanh thôi. Cậu ấy đã khiến tôi biết ý nghĩ đó thật sai lầm cậu ấy thể hiện khả năng đi bóng xuất thần mình”. Cesc đăng trên tài khoản Twitter của mình.

Tôi ngớ ngẩn một lúc lâu, từ đó tôi biết người đó rất đặc biệt. Từ lâu, giấc mơ của tôi luôn là được chơi ở Barca; nhưng tôi đã làm được điều đó cùng với messi và Pique đã khiến giấc mơ của tôi trở nên đặc biệt hơn rất nhiều. Tôi muốn nói lời cảm ơn vì tất cả những gì cậu ấy đã cống hiến cho bóng đá. Đằng sau tài năng đó, cậu ấy còn là một con người vô cùng khiêm tốn, tốt bụng cũng như hào phóng. Tôi sẽ luôn cầu chúc cho cậu ấy, Anto, Thiagui, Matu và Ciro những điều tốt đẹp nhất. Tôi tin chắn rằng các cậu sẽ luôn hạnh phúc ở bất cứ đâu. Yêu tất cả các bạn”. Fabregas chia sẻ về người bạn thân messi.

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top