Fanbong Real Madrid đang ngăn Gareth Bale về lại Tây Ban Nha

real-madrid-3.jpg

Tiền đạo Gareth Bale mới đây lên tiếng muốn trở về Real Madrid vào cuối mùa, nhưng Los Blancos được cho đang ngăn cầu thủ xứ Wales làm điều đó

Hè năm ngoái, Real Madrid đã đẩy đi thành công Gareth Bale. Ngôi sao người xứ Wales tới Tottenham bằng một bản hợp đồng cho muộn tới cuối mùa 2020/21. Đội bóng thành London phải kham mức lương tới 600.000 bảng/tuần mà Bale đang có tại TBN..

Trong màu áo Tottenham, cầu thủ sinh năm 1989 chơi không thực sự nổi bật. Anh có 5 bàn sau 12 lần ra sân ở Premier League. Mới đây, cầu thủ 31 cũng lên tiếng muốn về Real ngay sau khi hết mùa. 

real madrid

Phong độ không tốt của Bale khiến Tottenham không muốn mua đứt. Cộng với đó, Mourinho cũng được cho là không có mối quan hệ tốt với ngôi sao người xứ Wales. Trớ trêu thay, Real cũng đã quá chán tuyển thủ xứ Wales và Zidane sẽ ngăn anh trở lại TBN.

Khó khăn tài chính

Real Madrid hiện đang gặp khó về tài chính. Họ đang tìm cách giảm quỹ lương của đội  trong thời kì đại dịch. Los Blancos thậm chí còn tính bán cả đội trưởng Sergio Ramos để giảm bớt khoản lương. Nguyên do là bởi siêu sao người TBN không chấp nhận giảm lương.

real madrid

Bale đang tiến thoái lưỡng nan bởi không nơi nào muốn có anh

Việc Bale trở lại sẽ khiến Real phải tiêu tốn 15 triệu euro chỉ để cho một cầu thủ dự bị. Hiện tại, khó để ngôi sao của Tottenham hàn gắn mối quan hệ với Zidane. Real Madrid vẫn còn hạn hợp đồng tới 1 năm nữa với Bale. Nhiều khả năng, đội bóng Hoàng Gia sẽ để Bale ra đi ngay trong mùa hè này.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top